Ngày 1 Tháng 7, 2015 | 10:45 AM

Hương Giang Idol: 'Vòng một của tôi đầy đặn như một giấc mơ'

  MỚI NHẤT

Trước tin đồn từng nhiều lần đi chỉnh sửa ngực và gương mặt, Hương Giang Idol không phủ nhận nhưng cô cũng không thừa nhận. Nữ ca sĩ Trong nhà kho chia sẻ, phụ nữ đi làm đẹp là chuyện bình thường và đó là vấn đề tế nhị, riêng tư.

 

 - ảnh 1
Đôi gò bồng đảo căng tròn của nữ ca sĩ chuyển giới là một điểm nhấn đầy gợi cảm và tạo nhiều ý kiến trái chiều

Có thể nói Hương Giang Idol là một trong những người chuyển giới thành công nhất của showbiz Việt. Bên cạnh vóc dáng thanh mảnh và gương mặt thanh tú, đôi gò bồng đảo căng tròn của nữ ca sĩ cũng là một điểm nhấn đầy gợi cảm.

Lâu nay, nhiều lời đồn vẫn cho rằng Hương Giang sau khi chuyển giới đã nhiều lần đi phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa khuôn mặt và đặc biệt là dao kéo vòng một. Mới đây, Lâm Chi Khanh khẳng định rằng 98% phụ nữ có vòng 1 đẹp, căng tròn và lúc nào cũng "vươn cao hãnh tiến" đều đã qua phẫu thuật thẩm mỹ, chứ không ai sinh ra tự nhiên mà được như thế. Cô cũng nói sẽ có khoảng 2% phụ nữ còn lại có vòng 1 đẹp tự nhiên, kiểu trời cho.

Sau phát ngôn của Lâm Chi Khanh, cư dân mạng bắt đầu dậy sóng tranh luận, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ họ Lâm đang cố tình "đá xéo" đồng nghiệp cũng là người từng chuyển giới như mình là Hương Giang Idol, bởi từ lâu Hương Giang Idol được công chúng nhận xét là trường hợp chuyển giới khá hoàn hảo so với Lâm Chi Khanh hay Cindy Thái Tài.

Trả lời phỏng vấn, Hương Giang Idol cho biết cô không quan tâm đến dị nghị của dư luận bởi theo cô, việc phụ nữ đi làm đẹp là chuyện bình thường và không cần thiết phải lên tiếng xác nhận hay phủ nhận với công chúng bởi đó là chuyện tế nhị, riêng tư.

"Giang sẽ không bao giờ nói mình xác nhận hay phủ nhận bởi vì mình thấy điều này không cần thiết, nếu mình chọn phủ nhận thì người ta cũng bảo minh nói dối mà thôi đến lúc đó lại đi thanh minh, giải thích nữa sao. Cho nên, ai muốn nói gì thì cứ nói, miễn sao những lời đồn đó không quá ảnh hưởng đến công việc đi hát của mình hiện tại thì mình không việc gì phải bận tâm", nữ ca sĩ chia sẻ.

 - ảnh 2
 Hương Giang Idol chưa bao giờ thừa nhận mình từng tút tát 'vòng 1'

Hương Giang Idol cũng khẳng định không phải phụ nữ nào trải qua phẫu thuật thẩm mỹ cũng đẹp như nhau dù cho có đến làm cùng một bác sĩ và cùng một bệnh viện, bởi sau khi chỉnh sửa trở nên đẹp hay xấu là do cơ địa của từng người và phần nhiều là nhờ vào may mắn.

Nhớ lại khoảnh khắc đầu tiên sau khi phẫu thuật chuyển giới, quán quân Cuộc đua kì thú 2014 vẫn còn nguyên cảm giác lâng lâng: "Sau khi hết thuốc mê và mở mắt ra, điều mà tôi tò mò nhìn đầu tiên là "vòng 1" và cảm thấy mình may mắn vô cùng khi có một khuôn ngực đầy đặn như một giấc mơ. Tôi cũng không biết diễn tả thế nào nhưng đó là giây phút mà mình không thể nào quên".

"Từ lâu Giang rất thích mặc những loại quần áo sexy một chút, khoe được những nét nữ tính nhưng lúc đó mình chưa có vòng 1 nên mặc gì cũng khó, còn bây giờ Giang có thể thoải mái mặc những trang phục này nên cảm thấy thích lắm. Đó là cảm giác hạnh phúc khi được làm một người phụ nữ dù vẫn chưa thật sự trọn vẹn", Hương Giang Idol bày tỏ.

Theo Nhất Tiếu - Châu Ngôn

Ihay

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC