Ngày 9 Tháng 8, 2013 | 05:28 PM

Hot girl Hàn bạn gái Tiến Đạt để lại... di chúc cho bố mẹ

Hot girl Hàn bạn gái Tiến Đạt để lại... di chúc cho bố mẹ
  MỚI NHẤT

Vì quá sợ hãi trước thử thách độ cao của "Cuộc đua kỳ thú" tập 3, cô nàng đáng yêu đã quyết định gửi “di chúc” về Hàn Quốc cho bố mẹ thông qua máy quay.

Kết thúc chặng đua thứ hai với chiến tích bất ngờ là vị trí đầu tiên, bộ đôi "ông già", "bà già" Tiến Đạt - Hari đã nhận được rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên có lẽ vì quá phấn khích với mong muốn giữ được lợi thế, Hari đã nóng vội quyết định làm thử thách Vượt rào thay cho người yêu. Lần này, Hari được trải nghiệm cảm giác đỉnh cao với một môn thể thao mạo hiểm chinh phục bầu trời.

Hot girl Hàn bạn gái Tiến Đạt để lại... di chúc cho bố mẹ 1
  
Hot girl Hàn bạn gái Tiến Đạt để lại... di chúc cho bố mẹ 2
  
Hot girl Hàn bạn gái Tiến Đạt để lại... di chúc cho bố mẹ 3
Biểu cảm đáng yêu của đội Hồng.

Tuy nhiên, trong đoạn teaser được hé lộ, hot girl Hàn Quốc ngay sau lần thử đầu tiên cùng với hàng loạt tiếng la không rõ là do sợ hãi hay phấn khích, cô nàng đáng yêu đã quyết định gửi “di chúc” về Hàn Quốc cho bố mẹ thông qua máy quay.

Với chất giọng đặc trưng cùng những biểu cảm đáng yêu của cô gái xinh xắn này, “cơn sốt Hari” có lẽ sẽ còn tăng nhiệt hơn nữa sau khi tập thứ 3 lên sóng.

Trước đó, 8 đội đua còn phải trải qua cảm giác làm công nhân trong một trang trại chăn nuôi và thử thách... vỗ tay. Điều đặc biệt là tuy cùng là vỗ tay nhưng mỗi một người lại mang một sắc thái biểu cảm khác nhau, từ buồn, vui, háo hức đến hụt hẫng và cả bất lực. Đây hứa hẹn sẽ là một thử thách đặc biệt và thú vị.

Hot girl Hàn bạn gái Tiến Đạt để lại... di chúc cho bố mẹ 4
Lần đầu trải nghiệm cảm giác làm công nhân.
Hot girl Hàn bạn gái Tiến Đạt để lại... di chúc cho bố mẹ 5
Thử thách sự ăn ý bằng khả năng... vỗ tay.

Theo Zing.vn/Tri Thức

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC