Ngày 1 Tháng 7, 2015 | 04:08 PM

Hồng Quế phát nước cho sĩ tử giữa trời nắng nóng của Hà Nội

  MỚI NHẤT

Hôm 1/7, Hồng Quế, Soobin, Hoàng Touliver và cặp đôi Justa Tee - Trâm Anh tham gia vào chương trình Tiếp sức mùa thi 2015 tổ chức tại 8 điểm thi THPT Quốc gia tại địa bàn Hà Nội.

Có mặt tại trường Đại học Thủy Lợi, Hồng Quế trong màu áo xanh tình nguyện nhiệt tình đi phát nước cho các thí sinh trong đợt thi THPT Quốc gia. 20.000 chai nước đã được câu lạc bộ Sinh viên Tình nguyện Hà Nội chuẩn bị để giảm sức nóng trong kỳ thi cho sĩ tử cũng như các bậc phụ huynh.

 

Dù trời nắng nóng song chân dài 9X vui vẻ giao lưu và chụp hình với mọi người. Nụ cười rạng rỡ thường trực trên môi thí sinh của Điệp vụ tuyệt mật.

 

 

Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa trong kỳ thi, Hồng Quế bộc bạch: “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một chương trình ý nghĩa như thế này cùng với Trâm Anh, Justatee, Hoàng Touliver và Soobin. Dưới cái nắng gay gắt của mùa hè Hà Nội, hy vọng những chai nước lạnh miễn phí sẽ tiếp thêm động lực cho các vị phụ huynh trong việc chờ đợi con em mình”.

 

 

Ngoài Hồng Quế, cặp đôi Justa Tee và Trâm Anh cũng nhiệt tình tham gia hoạt động tình nguyện. Hot girl Trâm Anh chia sẻ: "Tôi rất vui khi được tham gia một chương trình có ý nghĩa như thế này. Nhìn các bạn thí sinh đi thi, tôi lại nhớ ngày này 2 năm trước bản thân cũng hồi hộp như các bạn bây giờ. Do có sự động viên của gia đình, tôi đã vượt qua kỳ thi quan trọng này. Mong các bạn sinh năm 1997 cũng sẽ tự tin để làm bài thi thật tốt”.

 

Ca sĩ trẻ Soobin Hoàng Sơn tích cực đi phát nước miễn phí cho các sĩ tử và phụ huynh.
Sự xuất hiện của Justa Tee, Hoàng Touliver và Soobin Hoàng Sơn thu hút quan tâm, chú ý.
Nhiều sinh viên nhận ra các nghệ sĩ trẻ đã chạy tới chụp hình và xin chữ ký.

Theo Zing

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC