Ngày 3 Tháng 8, 2007 | 08:52 AM

Hồng Nhung - Quang Dũng: “Vì ta cần nhau”

Hồng Nhung - Quang Dũng: “Vì ta cần nhau”

Hồng Nhung - Quang Dũng: “Vì ta cần nhau”
  MỚI NHẤT

Sau một năm chuẩn bị sáng tác, hòa âm và thực hiện thu thanh, luyện tập, Hồng Nhung, Quang Dũng và nhóm nghệ sĩ những người cùng thực hiện dự án âm nhạc “Vì ta cần nhau” sẽ chính thức ra mắt khán giả vào hai ngày 24, 25/08/2207.

Hồng Nhung, Quang Dũng sau ồn ào của hai cuộc đính hôn bí mật nhưng...ai cũng biết cách đây chưa được nửa tháng. Hôm 1/8, hai ca sĩ này  "tái ngộ" cùng giới truyền thông giới thiệu liveshow mới với tên gọi dễ gây tò mò: "Vì ta cần nhau".
 
Khác với những chương trình mà hai ca sĩ Hồng Nhung và Quang Dũng đã từng thực hiện trước đây, liveshow “Vì ta cần nhau” là một chương trình song ca. Âm nhạc được thể hiện bằng sự kết hợp nhịp nhàng của hai giọng ca Quang Dũng và Hồng Nhung.
 
Bên cạnh những bài hát quen thuộc với khán giả như những tình khúc của Trịnh Công Sơn, Dương Thụ, Bảo Chấn, Việt Anh… trong chương trình này, Hồng Nhung và Quang Dũng sẽ giới thiệu những ca khúc mới sáng tác dành riêng cho đôi song ca này của các nhạc sĩ: Đức Trí, Đỗ Bảo, Bảo Chấn.

 

Đây cũng là sô diễn để nhạc sĩ Đức Trí giới thiệu một phong cách thể hiện mới đối với dòng nhạc pop pha trộn phong cách cổ điển.

 

Liveshow “Vì ta cần nhau” như một cách thể hiệc cuộc sống ngoài đời thật của hai ngôi sao Hồng Nhung và Quang Dũng. Ngoài đời, họ là hai người bạn rất thân, luôn chia sẻ, động viên nhau trong cuộc sống cũng như trong nghề nghiệp. Cũng chính từ những yếu tố này mà ý tưởng cho một liveshow “Vì ta cần nhau” ra đời.

 

Chương trình được chia làm 3 phần: Mở đầu là “Điều ta đang có” với những tác phẩm mang phong cách cổ điển như: Điều ta đang có (Đỗ Bảo), Đêm cô đơn (Trung Kiên), Chỉ có một thời (Diệu Hương)...

 

Tiếp đến là phần “Vì ta cần nhau”, phần này ca sĩ sẽ hát mộc hơn: Vì ta cần nhau (Đức Trí), Phôi pha, Như một lời chia tay (Trịnh Công Sơn) …Cuối cùng, kết thúc với phần “Em đi qua tôi” với những ca khúc sôi nổi, tươi vui, được Hồng Nhung và Quang Dũng hát cùng dàn nhạc nhẹ như: Đánh thức tầm xuân, Em đi qua tôi (Dương Thụ), Giấc mơ xa vời (Đức Trí) …

 

Ngoài những bài hát song ca, Quang Dũng và Hồng Nhưng sẽ hát đơn 2 - 3 bài. Chỉ có một thời, Mắt Biếc…(Quang Dũng); Bóng mây đời tôi, Giấc mơ của tôi (Hồng Nhung).

 

Chương trình được diễn ra tại nhà hát TP.HCM, với tổng số ghế cho 2 đêm diễn chưa đến 1.000, đồng nghĩa với việc liveshow của Quang Dũng và Hồng Nhung đã không quan tâm đến tiêu chí doanh thu. Hồng Nhung và Quang Dũng mong muốn khán giả đến họ trong hai đêm đó thật sự sống cùng họ trong âm nhạc.

Theo Trần Hoanh

VTC

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC