Ngày 15 Tháng 12, 2018 | 03:00 PM

Hồng Nhung bị con gái 'kiện' vì chức danh trưởng ban phụ huynh

  MỚI NHẤT

Hóa bà già Noel mang Giáng sinh sớm đến lớp học của con trai, nữ ca sĩ bị con gái trách 'không công bằng'.

Ca sĩ Hồng Nhung vừa chia sẻ khoảnh khắc hóa trang thành bà già Noel trên trang cá nhân. Bà mẹ hai con cho biết cô đang trong thời gian nghỉ ngơi không đi hát thì lại bận nhiệm vụ của chức trưởng ban phụ huynh lớp Tôm. Cô được giao đem quà về nhà gói, sau đó đến thăm, hát múa, tặng quà cho cô giáo và các bạn nhỏ trong lớp của Tôm. Cũng vì thế mà mâu thuẫn mới nảy sinh, bé Tép "kiện" mẹ: "Sao mẹ không làm trưởng ban phụ huynh lớp con?".

Hồng Nhung kể: "Bà Santa nghỉ ốm gì mà hát ca tưng bừng cùng cả lớp anh Tôm, nhân tiệc Giáng sinh của lớp. Nhưng bà "bị lộ" khi một bạn kêu lên: "Mẹ của Aidan". Anh Hai rất chi là hãnh diện. Chị Ba bắt mẹ hứa sang năm chuyển sang làm Trưởng ban phụ huynh lớp chị đấy. "Không công bằng!" - chị phán".


Hồng Nhung bên hai con Tôm -Tép.

Hồng Nhung bên hai con Tôm -Tép.

Bên cạnh đó nữ ca sĩ cũng chia sẻ bức thiệp bé Tép gửi cô giáo trợ giảng lớp mình. "Mẹ hỏi sao không làm card vẽ màu thật đẹp như mọi khi, chị giảng giải là lần này muốn tặng cô một câu chuyện. Chị còn hài hước gọi đó là "Truyện buồn". Nôi dung tấm thiệp như sau: "Có người nói với một người quen biết: "Trông mắt bác khác với mọi hôm quá, màu mắt nom lạ lắm. Có chuyện gì vậy?". Ôi trời, người kia trả lời, "Thật buồn là ít lâu nay tôi hay bị như thế lắm". "Bác cứ nói thế mà không lo lắng gì sao? Bác không định xem sao à? Thế bác bị như thế từ bao giờ?". "Cứ mỗi lần mắt tôi nhìn cái mặt của bác nó lại buồn quá mà nhợt nhạt cả đi và chuyển thành cái màu kỳ lạ như thế đó".


Bức thiệp bé Tép gửi cô giáo nhân dịp Giáng sinh.

Bức thiệp bé Tép gửi cô giáo nhân dịp Giáng sinh.

Sau khi ly hôn với ông xã người Mỹ sau 8 năm chung sống, Hồng Nhung đã cân bằng với cuộc sống mới. Cặp song sinh Tôm - Tép năm nay 6 tuổi. Với "cô Bống", hai bé chính là nguồn hạnh phúc. Cô hứa sẽ luôn ở bên giữ cho con tâm hồn tuổi thơ trong vắt, dạy con thành người đôn hậu, biết đồng cảm, giúp đỡ những người xung quanh. Sau thời gian cho công việc, nữ Diva cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể bên hai con.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC