Ngày 9 Tháng 8, 2018 | 08:43 AM

Hoàng Touliver cuối cùng cũng đã cầu hôn Tóc Tiên!

  MỚI NHẤT

Màn cầu hôn của Hoàng Touliver dành cho Tóc Tiên còn có sự chứng kiến của rất nhiều bạn bè thân thiết như Soobin Hoàng Sơn, MLee,...

Ai cũng nuối tiếc Tóc Tiên thuở học trò dễ thương và trong sáng Ai cũng nuối tiếc Tóc Tiên thuở học trò dễ thương và trong sáng

GiadinhNet - Hình ảnh một cô gái xinh xắn với nụ cười rạng rỡ, đáng yêu khiến những ai đã từng chứng kiến quá trình trưởng thành của Tóc Tiên đều nuối tiếc. Giờ đây người ta chỉ có thể bắt gặp một Tóc Tiên ăn mặc táo bạo, sexy cùng một cá tính khá "nổi loạn".

Cách đây ít giờ, Hoàng Touliver đã cầu hôn Tóc Tiên trong một buổi tiệc có sự góp mặt của nhiều bạn bè thân thiết. Trong một số hình ảnh được hé lộ, giọng ca "CATENA" không giấu nổi sự hạnh phúc. Người đẹp nở nụ cười rạng rỡ, e ấp ôm chặt vị hôn phu.


Hoàng Touliver cầu hôn Tóc Tiên.

Hoàng Touliver cầu hôn Tóc Tiên.

Trước đó, nghi vấn Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã nhiều lần dấy lên trong cộng đồng mạng. Thay vì gắn bó như ngày trước, cả hai không còn thường xuyên xuất hiện bên nhau. Không những thế, Tóc Tiên còn liên tục có những chia sẻ đầy tâm trạng trên mạng xã hội.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC