Ngày 21 Tháng 11, 2020 | 03:21 PM

Hoàng Thuỳ Linh bị chê hát live kém trong chung kết Hoa hậu Việt Nam

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Biểu diễn trong chung kết Hoa hậu Việt Nam tối 20/11, Hoàng Thuỳ Linh có màn trình diễn mãn nhãn về phần nhìn nhưng phần hát live của cô lại gây thất vọng.

Là khách mời biểu diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam tối 20/11 cùng với các nghệ sĩ Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Binz... Hoàng Thùy Linh gây chú ý với thần thái xinh đẹp, trang phục vô cùng ấn tượng. Nhiều người đã không ngần ngại so sánh cô với dàn thí sinh hoa hậu năm nay. "Thanh sắc "chặt đẹp" hoa hậu", "Màn trình diễn rất đẹp và lộng lẫy", "Tiết mục đầu tư công phu nhất chương trình"... là những lời khen ngợi dành cho Hoàng Thuỳ Linh.

Trong chương trình, cô trình diễn ca khúc "Kẽo cà kẽo kẹt" trong album Hoàng. Phần trình diễn mãn nhãn về phần nhìn nhưng lại gây thất vọng về phần hát. Không biết có phải do âm thanh trục trặc hay sân khấu của Nhà thi đấu Phú Thọ (TP HCM) quá rộng nên giọng hát của nữ ca sĩ không được rõ lời. 

Một số khán giả nhận xét rằng Hoàng Thuỳ Linh xinh đẹp lấn lướt thí sinh, trang phục đẹp mắt nhưng hát live trong chương trình trực tiếp lớn như Hoa hậu Việt Nam thì không phù hợp. Vì giọng hát của cô khá yếu, những đoạn quãng thấp càng khó nghe rõ. 

Ngoài ra, âm thanh của đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam cũng bị nhiều khán giả phàn nàn. Chọn nhạc cho phần thi áo dài không phù hợp, âm thanh lúc to lúc nhỏ, đôi lúc lấn át cả phần giới thiệu bản thân của thí sinh. 

Hình ảnh Hoàng Thuỳ Linh trên sân khấu tối 20/11:

Hoàng Thuỳ Linh bị chê hát live kém trong chung kết Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 1.
Hoàng Thuỳ Linh bị chê hát live kém trong chung kết Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 2.
Hoàng Thuỳ Linh bị chê hát live kém trong chung kết Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 3.
Hoàng Thuỳ Linh bị chê hát live kém trong chung kết Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 4.
Hoàng Thuỳ Linh bị chê hát live kém trong chung kết Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 5.

M.N

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC