Ngày 11 Tháng 6, 2017 | 12:14 PM

Hoàng Oanh nói lý do chia tay do bị bỏ rơi, Huỳnh Anh đáp trả đanh thép

  MỚI NHẤT

Sau khi nghe Hoàng Oanh chia sẻ lý do cô và Huỳnh Anh chia tay là do không hợp tính cách và hay bị bỏ rơi, Huỳnh Anh đã đáp trả đanh thép như thế này!

Mới đây, Huỳnh Anh có dịp trải lòng về loạt lùm xùm xảy ra trong những ngày qua. Mở đầu buổi phỏng vấn, diễn viên điển trai khẳng định: “Về chuyện tình cảm giữa tôi và Hoàng Oanh, hôm nay là lần cuối cùng tôi nói về vấn đề này và sau đó tôi sẽ không đề cập đến chuyện này nữa”.

Trong một lần trả lời với truyền thông gần đây, Hoàng Oanh đưa ra lý do khiến cả hai “đường ai nấy đi”. Cô chia sẻ:

“Tôi không cần đến hoa quà bánh hay gì cao sang cả, tôi chỉ cần những lúc buồn vui, hoạn nạn có nhau và người ấy không bao giờ bỏ rơi mình… Nhưng mà đã có những lúc tôi cảm thấy bị bỏ rơi, nhưng Huỳnh Anh thì không thấy như vậy… Tôi nghĩ, đó chỉ là sự khác biệt về quan điểm thôi! Không phải là bạn không có thương tôi, những lúc ở bên cạnh bạn vẫn rất thương và chăm sóc cho em.

Tuy nhiên có những lúc mà tôi nghĩ, mình cần bạn ấy bên cạnh thì bạn ấy lại không ở bên. Tôi không có muốn mình rơi vào trạng thái đó nữa! Mỗi lúc mình cảm thấy bị bỏ rơi thật khủng khiếp và bất cứ người con gái nào cũng vậy, khi ở trong tình trạng xấu, tình trạng tồi tệ thì người kia vẫn yêu thương và vẫn ở bên cạnh mình”.

Khi biết thông tin này, anh cũng khá bất ngờ. “Tôi chưa bao giờ nghĩ lý do đó đủ mạnh để hai đứa chia tay nhau” - Huỳnh Anh nói.
Khi biết thông tin này, anh cũng khá bất ngờ. “Tôi chưa bao giờ nghĩ lý do đó đủ mạnh để hai đứa chia tay nhau” - Huỳnh Anh nói.

Vậy lý do ở đây sẽ là gì? Phải chăng có sự xuất hiện của người thứ 3? Trước nghi vấn ấy, Huỳnh Anh khẳng định không bao giờ có chuyện đó. Đề cập về những mối quan hệ trong cuộc sống và công việc, Huỳnh Anh cho biết: “Mối quan hệ công việc của tôi toàn là bạn bè, anh em. Không có ’em gái kết nghĩa’, không có bạn hay trò chuyện là con gái hay dạng dạng như vậy”.

Vào ngày 5/6 vừa qua, Huỳnh Anh gây sốc cho người hâm mộ khi tuyên bố anh và Á hậu Hoàng Oanh đã “đường ai nấy đi”. Vốn được coi là một trong những cặp đôi đẹp và được kỳ vọng sẽ tiến tới hôn nhân với nhau nhưng Huỳnh Anh và Hoàng Oanh lại không tìm được tiếng nói chung sau 3 năm gắn bó.

Tuy hiện tại họ không còn là người yêu nhưng Hoàng Oanh và Huỳnh Anh vẫn giữ quan hệ bạn bè tốt đẹp, coi nhau là tri kỉ.

Theo Khỏe và đẹp

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC