Ngày 29 Tháng 8, 2018 | 10:25 AM

Hoàng Bách để vợ xinh đẹp ở nhà đi cổ vũ Olympic Việt Nam thi đấu bán kết Asiad

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nếu như trận chung kết diễn ra ở Thường Châu (Trung Quốc) của đội tuyển U23 Việt Nam, Hoàng Bách dẫn vợ đi theo thì lần này anh đi một mình.

Hoàng Bách vốn là một cổ động viên cuồng nhiệt trong các mùa thi đấu của đội tuyển Việt Nam. Đầu năm 2018, anh cùng vợ sang Thường Châu xem trận chung kết của tuyển U23 Việt Nam. Trận bán kết diễn ra vào 16h ngày 29/9 này, anh tiếp tục sang Indonesia để cổ động cho đội nhà. Tuy nhiên, Hoàng Bách chỉ đi một mình mà không có vợ xinh đẹp.

Hoàng Bách và vợ trong trận Chung kết của tuyển U23 tại Thường Châu, Trung Quốc.

Hoàng Bách và vợ trong trận Chung kết của tuyển U23 tại Thường Châu, Trung Quốc.

Trên trang cá nhân, Hoàng Bách chia sẻ: "Em à, một chặng đường rất dài chúng ta đã luôn cùng nhau. Nhưng lần này, rất tiếc, anh phải đi một mình, các con cần em ở nhà hơn anh. Với lại, lần trước em đi Thường Châu, đội mình thua phút chót hiệp phụ. Cho nên là em nên ở nhà. Mình mới ăn Hàn Quốc được. Nghĩ đến cảnh ngày mai một mình anh thân trai dặm trường qua xứ vạn đảo, bơ vơ và lo lắng lắm, nhưng Tổ quốc cần anh đi và cần em ở nhà. Cho nên là em và các con nơi quê nhà vui và nhớ cổ vũ các chàng trai của chúng ta, đừng quên hướng mắt về phía khán đài tìm anh, nơi đó có một chàng cô đơn đang xem bóng đá và nghĩ về em đấy".

Lời tâm sự dí dỏm của Hoàng Bách đã khiến bạn bè, fan vào bình luận chia sẻ. Ai cũng hào hứng mong chiều này, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ có một trận bóng kỳ tích trước Hàn Quốc. Hiện tại, cả nước đang hướng về trận bán kết đầy khó khăn và thử thách này.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC