Ngày 28 Tháng 2, 2016 | 10:26 PM

Hoàng Anh tóc xù liên tục xuất hiện cùng nhạc sỹ Lưu Thiên Hương

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sáng 28/2, Á quân The Voice Kid 2014 - Hoàng Anh lại tiếp tục xuất hiện cùng với nhạc sỹ Lưu Thiên Hương. Trong thời gian qua "cặp đôi" này liên tiếp cùng xuất hiện trong nhiều sự kiện.

Cả hai cùng xuất hiện trong không khí đầm ấm của Ngày hội gia đình Bốn mùa yêu thương – Xuân ấm phương Nam tại TP. HCM

Thời gian vừa qua, ca sỹ nhí Hoàng Anh và nhạc sỹ Lưu Thiên Hương rất hay xuất hiện cùng nhau khiến nhiều người hi vọng "cặp đôi" này sẽ cho ra đời 1 sản phẩm âm nhạc chung có sức hút cao.

Nhạc sỹ Lưu Thiên Hương và Hoàng Anh vốn không còn lạ gì nhau. Năm 2014, khi Hoàng Anh chọn về đội của vợ chồng nhạc sỹ Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tại The Voice Kid thì 2 người đã từng gặp gỡ. Cũng tại thời gian này, Hoàng Anh giành ngôi Á quân The Voice Kid 2014.

Đến tháng 2/2015, khi Lưu Thiên Hương đến với The Remix - Hòa âm ánh sáng liveshow 6 The Voice Kids với cương vị là giám khảo của chương trình có sự xuất hiện của cậu bé tóc xù.


Lưu Thiên Hương và Hoàng Anh tại The Remix liveshow 6

Lưu Thiên Hương và Hoàng Anh tại The Remix liveshow 6

Tháng 9/2015, trên cương vị Giám đốc âm nhạc của The Voice Kids 2015, nhạc sỹ Lưu Thiên Hương lại có những hoạt động chung cùng Hoàng Anh.


Hoàng Anh và nhạc sỹ Lưu Thiên Hương hồi tháng 9/2015

Hoàng Anh và nhạc sỹ Lưu Thiên Hương hồi tháng 9/2015

Trong sự kiện Bốn mùa yêu thương – Xuân ấm phương Nam 2016 sáng nay, Hoàng Anh tham gia với tư cách ca sỹ. Hoàng Anh đã thể hiện 2 liên khúc sôi động khuấy đảo khán phòng là "Liên khúc xuân""Liên khúc taxi".

Trong khi đó nhạc sĩ Lưu Thiên Hương vẫn xuất hiện với vai trò Ban giám khảo quen thuộc. Nhạc sỹ Lưu Thiên Hương là giám khảo chấm thi cuộc thi ảnh Bốn mùa yêu thương. Tại chương trình các giải ảnh cũng đã được trao. Theo đó, giải nhất chủ đề Bản sao ngộ nghĩnh thuộc về bức ảnh: Bản sao yêu thương của ba của gia đình Dongshin đến từ Đồng Nai. Giải nhất chủ đề Ngộ nghĩnh tuổi thơ thuộc về bức ảnh Ngộ nghĩnh tuổi thơ con của gia đình Trần Thoa đến từ Đồng Nai. Mỗi giải nhất đều nhận được phần quà có giá trị 20 triệu đồng từ Nhà tài trợ Chăn ga gối đệm Sông Hồng và Hoạt huyết dưỡng não Cerecaps.

Nhạc sỹ Lưu Thiên Hương vốn là giám khảo nữ duy nhất của cuộc thi này đến nay đã là năm thứ 6. Đây là cuộc thi nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh bổ ích cho các gia đình trên toàn quốc.

Ban tổ chức của Bốn mùa yêu thương cũng chú trọng đẩy mạnh các hoạt động nhân ái, từ thiện, hành trình gắn kết và chia sẻ cộng động. Ngay tại sự kiện sáng nay Công ty May Sông Hồng ủng hộ Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp các sản phẩm trị giá hơn 100 triệu. Trước đó, cũng trong một chương trình offline khác, Bốn mùa yêu thương đã quyên góp gạo trong hành trình ‘’Góp gạo cho con’’ cùng nhiều phần quà tặng ý nghĩa khác để tặng cho trung tâm này.

Một số hình ảnh về Hoàng Anh và nhạc sỹ Lưu Thiên Hương sáng nay:

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC