Ngày 20 Tháng 2, 2019 | 07:29 AM

Hoài Linh chia sẻ ảnh ở nhà, tiết lộ cuộc sống giản dị đến bất ngờ

  MỚI NHẤT

Nét mặt mỏi mệt của Hoài Linh khiến fan xót xa.

Gần 3h sáng nay, Hoài Linh bất ngờ chia sẻ đoạn thơ "con cóc" mộc mạc nhưng chứa đựng câu chuyện đời thường xúc động. Theo đó, danh hài đang mệt ốm nhưng vẫn nghĩ cho người xung quanh, sợ ho to phiền hàng xóm, gia đình nên kéo chăn ho khe khẽ. Cách gieo vần giản dị pha chút dí dỏm đúng phong cách của Hoài Linh khiến fan đọc được vừa thích thú vừa xót xa.

Anh viết:

Diễn xong mùa tết nằm sủa như điên/ Hàng xóm chắc phiền, gia đình chắc bực

Nghĩ mình cũng cực, không dám ho to/Trùm mền kín vo, rồi ho khe khẽ

Nằm ho thỏ thẻ, như đang tỏ tình/ Cái má thì phình,tống hơi thì nhẹ

Rồi đi thiệt lẹ, xuống bếp kiếm chanh/ Rồi lấy thìa canh, lấy thêm ít muối

Nhai dấm nhai dúi, cho qua cơn ho/ Năm Hợi súa to, ngỡ còn năm Tuất".

Trước đó, Hoài Linh cũng thổ lộ về dự định sắp tới: "Hết show, hết những ngày cặm cụi đi làm trong mùa Tết. Đến lúc mình tự thưởng cho mình một chuyến du xuân cũng được chứ nhỉ? Bây giờ chọn địa điểm thích hợp xem nào...suy nghĩ ...suy nghĩ .....À đi tưới cây, làm cỏ là thích hợp nhất".

Kèm theo đó, anh đăng bức ảnh mặc áo vải giản dị đứng ở sân nhà. Hình ảnh mộc mạc của danh hài khiến fan tấm tắc.

Còn nhớ trước Tết, Hoài Linh cũng xuất hiện ở hội chợ để bán nhang. Anh liên tục quay livetream và tương tác vui vẻ gần gũi với fan.

Bên dưới bài đăng của Hoài Linh, đông đảo bạn bè nghệ sỹ đã để lại bình luận động viên kèm theo lời chúc anh mau khỏe. Đặc biệt, MC Nguyên Khang để lại lời bình luận bằng thơ: "Thương quá! Thơ anh thiệt hay/Văn anh thiệt tài/Nghĩ mãi cũng hài/Người đâu yêu thế/Làm thơ tinh tế/Mà chẳng ai lo/Mãi vẫn tò mò/Sao phải khổ thế/Thôi qua năm heo/Đừng nằm chèo queo/Mau mau sớm khoẻ/Mọi người chờ mong!".

Còn nhớ trong một sự kiện cuối tháng 12.2018, MC Nguyên Khang cũng từng có chia sẻ tiết lộ cuộc sống giản dị đến bất ngờ của danh hài Hoài Linh.

Nguyên Khang bộc bạch: “Chú Linh là người mà Khang thần tượng về sự giản dị, ngày giỗ tổ năm nào Khang cũng xuống nhà thờ Tổ của chú để tham gia.

Có một lần đến nhà thờ Tổ của chú, dù cả ngày tiếp khách rất mệt, Khang thấy chú vẫn tiếp chuyện với các nghệ sỹ đến sau rất nhiệt tình. Điều đó khiến Khang thực sự yêu mến, kính phục chú bởi tình nghệ sỹ”.

“Chú Hoài Linh thích ăn đồ khô, sống tiết kiệm. Có lần Khang trêu chú là chú đi diễn không mất công sức, tiền bạc đầu tư quần áo như những nghệ sĩ khác. Chú rất hay cười và gần gũi”, Nguyên Khang chia sẻ.

Hoài Linh tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh, sinh năm 1969. Anh là diễn viên hài có lượng fan “khủng” nhất hiện nay, từng đạt được nhiều giải thưởng như Cù Nèo Vàng, Mai Vàng,... và được phong danh hiệu NSƯT năm 2015 và là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được phong tặng danh hiệu này.

Trước đây Hoài Linh được nhiều khán giả biết đến nhờ hợp tác với danh hài hải ngoại Vân Sơn, nhưng sau này anh lại trở thành bạn diễn lâu năm và ăn ý với danh hài Chí Tài và hợp tác với Trung tâm Thúy Nga tại hải ngoại và sân khấu Nụ cười mới tại Việt Nam.

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC