Ngày 18 Tháng 12, 2018 | 10:19 AM

Hóa ra bạn trai Trương Bá Chi - ông trùm 50 tuổi đã lộ diện từ cách đây 3 năm

  MỚI NHẤT

Theo cư dân mạng, có lẽ danh tính của người đàn ông này không còn quan trọng chỉ cần Trương Bá Chi hạnh phúc là đủ rồi.

Sau khi Trương Bá Chi xác nhận sinh con thứ 3, cư dân mạng tiếp tục xôn xao danh tính của cha đứa trẻ. Hai luồng ý kiến được đưa ra nhiều nhất đó chính là doanh nhân giàu có người Singapore và một người là tỷ phú ở Bắc Kinh.

Hiện tại, vẫn chưa rõ thực hư như thế nào nhưng theo một số nguồn tin thân thiết, có vẻ như đây là một doanh nhân giàu có 50 tuổi người Bắc Kinh. Điều đặc biệt, người này từng được báo chí chụp hình từ 3 năm trước đây khi công khai hẹn hò cùng Trương Bá Chi và con trai.

Hình ảnh chụp được từ 3 năm trước.
Hình ảnh chụp được từ 3 năm trước.

Có thông tin cho biết, bạn trai của Trương Bá Chi là một ông trùm nhà đất tại Bắc Kinh, người này từng bỏ ra 70 triệu đô la Hong Kong để mua một biệt thự gần sân bay Bắc Kinh cho Trương Bá Chi. Hai người đã có mối quan hệ nhiều năm nhưng không công khai.

Vào tháng 3/2015, một số cư dân mạng đã chụp được hình Trương Bá Chi đi ăn tối cùng người đàn ông này và một số bạn bè.

Tuy nhiên, khi ấy người đẹp phủ nhận mối quan hệ yêu đương. Sau đó, Trương Bá Chi còn bị bắt gặp đi mua sắm cùng người đàn ông này cùng cậu con trai lớn Lucas.

Từ sau khi có những tin đồn, cả hai hạn chế xuất hiện công khai nên truyền thông cũng không ghi nhận được những hình ảnh khác. Trong một chương trình gần đây, Trương Bá Chi tiết lộ, bạn trai là người rất thích trẻ con.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC