Ngày 14 Tháng 2, 2020 | 07:00 AM

Hòa Minzy: "Phải có hai đứa con, tôi mới kết hôn"

  MỚI NHẤT

Tại lễ ra mắt phim điện ảnh Sắc đẹp dối trá của Hương Giang, Hòa Minzy đã có mặt và chia sẻ nhiều điều.

Ngày trước, tôi nói nhiều nhưng làm được ít

Lâu lắm rồi tôi mới được đi dự họp báo nên khá hồi hộp. Tôi đã chuẩn bị đầu tóc, trang phục từ cách đây 1 tuần rồi, đến hôm nay mới được xuất hiện. Tôi khá trông chờ xem Hương Giang thử sức ở lĩnh vực mới là diễn viên thì sẽ như thế nào.

Tôi đã từng xem các MV ca nhạc dài của Hương Giang và thấy chị ấy diễn xuất khá tốt. Tuy nhiên, lên màn ảnh rộng suốt 2 tiếng lại là một chuyện hoàn toàn khác. Tôi nghĩ chị Hương Giang đã phải cố gắng rất nhiều.

Valentine năm nay, tôi có một tình yêu trọn vẹn, với những nụ cười và những giọt nước mắt thực sự hạnh phúc. Bên cạnh đó, tôi đã sẵn sàng cho một sự trở lại. Nhưng tôi sẽ không nói nhiều về sự trở lại này.

Ngày trước, tôi nói nhiều nhưng làm được ít, bây giờ, tôi sẽ nói ít hơn để có thể cố gắng làm tốt hơn những dự án sắp tới trong năm nay.

Về chuyện kết hôn, tôi đã tự nhủ sẽ nuôi em trai ăn học, công việc xong xuôi thì mới nghĩ tới chuyện đó. Với lại, kết hôn đối với tôi không quan trọng bằng việc sống hạnh phúc bên người mình yêu. Bởi vậy, phải có hai đứa con, tôi mới kết hôn.

 Hòa Minzy: Phải có hai đứa con, tôi mới kết hôn - Ảnh 1.

Hòa Minzy và em trai

Đời của Đức Phúc còn dài lắm, nên các thử thách về tình yêu, những trận cãi nhau, đánh nhau vỡ đầu chảy máu rồi sẽ phải trải qua thôi

Có người hỏi tôi vì sao một người đang yêu như tôi lại không ra MV về tình yêu trong ngày Valentine, còn một đứa ế hết đời như Đức Phúc lại làm. Thực sự thì Đức Phúc vẫn chưa hết đời, nên chưa thể nói là ế hết đời được.

Đời của Đức Phúc còn dài lắm, nên các thử thách về tình yêu, những trận cãi nhau, đánh nhau vỡ đầu chảy máu rồi sẽ phải trải qua thôi.

Người chưa trải qua những chuyện đó bao giờ sẽ còn nhiều năng lượng hơn người đã trải qua vài ba cuộc tình, đến khi trải qua sẽ rất sốc.

Tôi nghĩ, có thể đó là lí do Đức Phúc thích ra các sản phẩm như vậy và dù thế nào Phúc vẫn hát rất hay.

 Hòa Minzy: Phải có hai đứa con, tôi mới kết hôn - Ảnh 2.

Tôi mong Đức Phúc và Erik sẽ có thật nhiều show, để lúc nào tôi vay tiền cũng luôn có tiền cho tôi vay

Mùa dịch này, tôi khuyên mọi người nên hạn chế hôn nhau. Nếu có hôn nhau thì nên đánh răng. Sau khi rửa tay, đánh răng 20 giây mới được chạm vào nhau. Mỗi lần gặp nhau chỉ nên hôn đúng một lần thôi.

Vốn dĩ tôi không có nhiều lịch trình nên mùa dịch này không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của tôi như Đức Phúc và Erik. Hai em ấy có tâm sự với tôi rằng, vì dịch Corona nên bị ảnh hưởng nhiều về lịch diễn.

Khi Đức Phúc ra MV Hơn cả yêu, tôi không nghĩ Đức Phúc lại thành công như thế. Tôi cứ nghĩ đang mùa dịch thì mọi người sẽ quan tâm nhiều hơn tới dịch bệnh, sức khỏe. Tôi không ngờ MV và bài hát của Đức Phúc lại đạt thành công sớm vậy.

 Hòa Minzy: Phải có hai đứa con, tôi mới kết hôn - Ảnh 3.

Có lẽ show sắp đến với Đức Phúc rồi. Tôi mong rằng năm nay Đức Phúc và Erik sẽ có thật nhiều show, để lúc nào tôi vay tiền cũng luôn có tiền cho tôi vay.

Tôi cũng mong mọi người hãy giữ gìn sức khỏe để đồng hành cùng nghệ sĩ chúng tôi trên con đường nghệ thuật.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC