Ngày 2 Tháng 4, 2020 | 05:47 PM

Hoa hậu Trái Đất 2011 dương tính với Covid-19

  MỚI NHẤT

Hoa hậu Trái Đất 2011 - Olga Alava đến từ Ecuador bất ngờ được xác nhận đã dương tính với Covid-19.

Mới đây, trang chủ của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth) đã chính thức xác nhận Hoa hậu Trái Đất 2011 - người đẹp Olga Alava đến từ Ecuador đã được xác định dương tính với Covid-19.

Thông tin này khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ và lo lắng. Hiện những người hâm mộ sắc đẹp trên toàn thế giới đều đang gửi những lời chúc tốt đẹp đến Olga Alava và mong muốn cô nhanh chóng khỏe mạnh.

Hoa hậu Trái Đất 2011 dương tính với Covid-19 - Ảnh 1.
Thông tin được xác nhận trên trang chủ của Hoa hậu Trái Đất.

Nhằm giúp những người hâm mộ của mình giảm đi sự lo lắng, người đẹp Ecuador cũng đã đăng tải một đoạn video trên tài khoản Instagram để chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình. Cô cho biết kết quả lần xét nghiệm mới đây của cô cũng khả quan hơn.

Thông qua video, Olga Alava cũng dành những lời khuyên đến những người yêu mến và theo dõi mình trong suốt thời gian qua. Người đẹp cho rằng, đừng nên đợi đến khi xuất hiện những triệu chứng mà người nhiễm Covid-19 mắc phải rồi sau đó mới đến bệnh viện, mà hãy tự chủ động bảo vệ bản thân bằng cách ở yên trong nhà và có những biện pháp bảo đảm an toàn và vệ sinh đúng cách.

Hoa hậu Trái Đất 2011 dương tính với Covid-19 - Ảnh 2.
Hoa hậu Trái Đất 2011 trấn an người hâm mộ bằng một video được chia sẻ trên tài khoản Instagram.

Olga Alava sinh năm 1988, cô hiện đang là một người mẫu và còn là một doanh nhân. Trước khi chiến thắng cuộc thi cấp quốc gia Hoa hậu Trái Đất Ecuador 2011 và trở thành người đẹp Ecuador đầu tiên đăng quang tại đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Trái Đất, Olga Alava cũng đã từng dành được hai danh hiệu Á hậu 3 tại hai cuộc thi sắc đẹp khác là Hoa hậu Ecuador và Nữ hoàng Mỹ Latin đều cùng năm 2011.

Theo VietNamNet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC