Ngày 7 Tháng 6, 2021 | 11:26 AM

Hoa hậu Thu Thủy từng nói gì về lễ tang không nước mắt trên truyền hình?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cách đây 6 năm, Hoa hậu Thu Thủy đã nói về một lễ tang gây cảm xúc với chị trên sóng truyền hình. Chị nhận xét đó là một lễ tang xóa đi những ám ảnh về cái chết.

Trên trang cá nhân MC Công Tố - người trò chuyện với Hoa hậu Thu Thủy trong chương trình "Ghế không tựa" chia sẻ: "Tiễn chị... Người mà cách đây khoảng 6 năm, một cậu bé tên Công Tố được ngồi trò chuyện với chị trong talkshow Ghế không tựa. Chị làm cho người đối diện choáng ngợp không chỉ là nhan sắc, mà còn là thần thái của mình nữa.

Tôi gặp nhiều người nổi tiếng, thông minh, nhưng chị là một trong số những người mà tôi e dè, thậm chí là... sợ gặp! Tôi dành thật nhiều thời gian để soạn sửa lời ăn tiếng nói, kịch bản chỉn chu, đồng thời chị cũng là người tôi thấy hào hứng khi được nói chuyện... Cảm giác đối lập: thích - sợ đó khiến tôi nói chuyện với chị rất thăng hoa...

Tôi trở về từ buổi ghi hình, ban đầu từ tâm thế sợ mình nhỏ bé, ngây thơ quá trước chị, nhưng sau đó lại thấy hạnh phúc vì thực sự mình bé nhỏ thật, học được thật nhiều điều từ chị".

Hoa hậu Thu Thủy từng nói gì về lễ tang không nước mắt trên truyền hình? - Ảnh 2.

Hoa hậu Thu Thủy trong chương trình "Ghế không tựa" phát sóng trên VTV.

MC Công Tố đã tiết lộ về cuộc nói chuyện với từ khóa nhạy cảm "đám tang". Nam MC kể: "Trong câu chuyện nói về những khó khăn và bất ngờ cuộc đời, chị nói: Có lần xem câu chuyện về một đám ma một vị lãnh tụ, người nhà đã không khóc lóc, mà họ kể những câu chuyện vui, hài hước về người quá cố. Điều đó khiến họ ra đi thanh thản hơn, người ở lại cũng cảm thấy yên lòng".

Trong cảm xúc ấy, MC Công Tố cũng dành những lời xúc động cho người chị đã qua đời một cách đột ngột: "Em và... em tin rằng nhiều người bạn, đồng nghiệp của mình, sẽ tiễn đưa một người tài sắc vẹn toàn trong niềm tiếc thương vô hạn, nhưng không bi luỵ, như lời chị dặn. Trong em, chị mãi luôn là một bông sen trắng, tinh khôi, rạng rỡ và vĩnh cửu. Mong chị luôn cười hạnh phúc, dù ở bất cứ nơi đâu. Thương nhớ chị Nguyễn Thu Thuỷ".

Hoa hậu Thu Thủy từng nói gì về lễ tang không nước mắt trên truyền hình? - Ảnh 3.

Chị được nhận xét là người đẹp tài sắc nhưng bạc mệnh.

Trong chương trình "Ghế không tựa" cách đây 6 năm ấy, Hoa hậu Thu Thủy cũng nói về sự thất bại, cách đối mặt và vượt qua thất bại. Là một Hoa hậu được yêu mến không chỉ sắc mà còn nhờ cả tài. Cô là người đẹp đặc biệt trong dàn các Hoa hậu của Hoa hậu Việt Nam. Hoa hậu Thu Thủy chăm đọc sách, miệt mài rèn luyện bản thân tuy nhiên chỉ gặp nhiều trắc trở trong đời tư lẫn công việc.

Một Hoa hậu yêu sách, cá tính khi gặp quá nhiều long đong trong cuộc sống đời thường lẫn công việc nhưng chị vẫn lạc quan vượt qua. Cách chị chia sẻ với bạn bè lúc còn sống đã cho thấy rõ chị là một người cực kỳ bản lĩnh. Tuy nhiên cũng như nhiều người bạn thân thiết của Thu Thủy chia sẻ, chị cô đơn và nhiều nỗi buồn.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC