Ngày 19 Tháng 5, 2019 | 11:16 AM

Hoa hậu Mai Phương Thúy lên tiếng khi "bị cho là" giàu có ở tuổi 30

Hoa hậu Mai Phương Thúy lên tiếng khi "bị cho là" giàu có ở tuổi 30
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khi nhiều trang báo gọi Hoa hậu Mai Phương Thúy là đại gia, có cổ đông của một hãng hàng không và nhiều doanh nghiệp lớn, nàng hậu đã lên tiếng.

Vài năm gần đây, Mai Phương Thúy bỗng dung im hơi lặng tiếng, gần như rút khỏi làng giải trí để tập trung cho công việc kinh doanh. Thỉnh thoảng nàng hậu mới xuất hiện trong những sự kiện của bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. 

Tuy không hoạt đồng thường xuyên trong showbiz nhưng Mai Phương Thúy lại gây choáng với khối tài sản “khủng” mà cô sở hữu gồm căn hộ, xe sang, đồ hiệu đắt tiền và là cổ đông của một hang hàng không, nhiều doanh nghiệp lớn.

Mới đây, một vài trang báo còn viết về Mai Phương Thúy là một cổ đông đầu tư vào một hãng hàng không lớn. Trước thông tin này, cô đính chính: "OMG! Xin đừng viết thế này mọi người lại hiểu lầm. Thực ra chỉ cần sở hữu 1 cổ phiếu giá vài chục nghìn VND của doanh nghiệp thì cũng tính là cổ đông rồi nên cổ đông cũng có nhiều loại. 5% trở lên mới đáng nói chứ mình đây chưa sở hữu được đến 0.5-1% bất cứ doanh nghiệp nào thì sao gọi là đại gia được.

Mục tiêu thành tài phiệt rồi sở hữu một quỹ đầu tư lớn còn xa vạn dặm. Báo cứ viết thế này mình đọc đã thấy oai, rồi lại không phấn đấu nữa.

Ôi, chưa kể nhìn vào đây thấy xe của nhãn hàng chở mình đi sự kiện. Thực tế mình mải tiết kiệm tiền đầu tư nên ngoài chiếc xe mua tặng em gái ra, mình không sở hữu chiếc xe nào hết nhé. Thật lòng nhà không có của ăn của để nên người con gái tự tích lũy vốn lâu ơi là lâu, nhưng chả có cách nào đành cố thôi".

Theo lời Mai Phương Thúy giãi bày thì cô không phủ nhận thông tin là một cổ đông của hãng hàng không. Tuy nhiên số phần trăm cổ phần rất nhỏ không đáng kể gì. Bên cạnh đó, cô còn giải thích rằng những chiếc xe sang cùng cô xuất hiện ở sự kiện là xe của nhãn hàng chứ không phải thuộc quyền sở hữu của người đẹp.

An An

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC