Ngày 11 Tháng 4, 2018 | 09:52 AM

Hoa hậu Kỳ Duyên thừa nhận nâng ngực, fan phản ứng thế nào?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên thừa nhận "dao kéo". Cụ thể, tối 10/3, trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2014 nói rõ về việc này.

Hoa hậu Kỳ Duyên tâm sự: "Ngày hôm nay Duyên có một vài điều muốn chia sẻ. Đến cuối cùng thì mục tiêu của bạn là gì, là cuộc sống hạnh phúc hay là cuộc sống giàu sang. Với bản thân Duyên luôn mong muốn được làm việc theo đúng sở thích, thẳng thắn, chuyên nghiệp trong công việc và tự hào về bản thân luôn lao động nghiêm túc thời gian qua.

Bất kì cô gái nào cũng mong muốn được xinh đẹp hơn nên nếu việc phẫu thuật thẩm mỹ được hiểu đúng và làm đúng thì đó là một việc tích cực.

Trước đây, Duyên từng rất tự ti về những khiếm khuyết của bản thân và luôn muốn được thay đổi tích cực hơn trong tương lai, nhưng lúc ấy Duyên cảm thấy bản thân mình chưa sẵn sàng cho việc đó.

Cho đến hiện tại, Duyên đã đủ chín chắn để chịu trách nhiệm cho những gì mình sẽ làm và cảm thấy hài lòng với bản thân mình".


Kỳ Duyên khoe nhan sắc mới của mình.

Kỳ Duyên khoe nhan sắc mới của mình.

Trước chia sẻ của Kỳ Duyên, một người hâm mộ bày tỏ: "Muốn nhắn gửi với em 1 số điều: 1.Tiền là tiền của em kiếm được không cướp giật của ai vậy nên em xài vô việc gì và xài như thế nào là quyền của em, đừng bận tâm lời thiên hạ. 2.Tấm thân này hình hài này là do ba mẹ em tạo ra không phải những người xa lạ ngoài kia vậy nên muốn chỉnh sửa như thế nào là quyền của em và ba mẹ em. Em làm ơn bớt và bỏ hẳn luôn sự bận tâm coi thiên hạ nói gì bàn gì nhá. Em cứ tập trung lo cho con đường phía trước mà em chọn và đẹp lên theo từng ngày dùm chị em nhé".

Phần đa bạn bè và người hâm mộ đều tỏ thái độ ủng hộ người đẹp, có người lại chia sẻ, dù đẹp như thế nào vẫn phải biết tiết chết đừng quá lạm dụng: "Trên thế giới này hiện đại bây giờ, có người con gái nào dám nói tôi không muốn đẹp không. Tất nhiên là không, muốn đẹp thì cần chút phấn sao, nói câu thực tế bây giờ cho dù đẹp cách mấy nữa cũng sẽ đụng dao kéo mà thôi, quan trọng mình đụng vào nào có mục đích là như thế nào thôi, mình đụng vào nó để mình không còn khiếm khuyết, chứ đừng lạm dụng quá".


Fan bày tỏ ý kiến ủng hộ Kỳ Duyên.

Fan bày tỏ ý kiến ủng hộ Kỳ Duyên.

Được biết, Kỳ Duyên chính là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên thừa nhận có tham gia phẫu thuật thẩm mỹ. Sự thừa nhận của Hoa hậu Việt Nam 2016 khiến nhiều người ngạc nhiên. Bởi từ trước đến giờ, khán giả vốn đã quen chuyện Hoa hậu Việt Nam đẹp tự nhiên chứ không phải do "dao kéo".

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC