Ngày 18 Tháng 8, 2019 | 09:36 PM

Hoa hậu H’Hen Niê thừa nhận từng chăm chỉ "săn" hàng thùng vì nghĩ rằng độc và lạ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong chương trình “Brave Tour – Hành trình tìm kiếm trái tim dũng cảm” diễn ra tại Hà Nội chiều 17/8, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, Top 5 Miss Universe 2018 H'Hen Niê thẳng thắn chia sẻ cô từng rất chăm chỉ “săn" hàng thùng vì nghĩ rằng độc, lạ sẽ tạo được dấu ấn.

"Brave Tour" là chuỗi hoạt động tuyển sinh chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhằm tìm kiếm những ứng viên tiềm năng kế nhiệm Hoa hậu H’Hen Niê và dũng cảm để đón nhận vương miện mới "Brave Heart".

Trong sự kiện "Brave tour" diễn ra tại Hà Nội, đương kim Hoa hậu H’Hen Niê có dịp hội ngộ cùng các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Top 5 Tiêu Ngọc Linh, Bùi Thanh Hằng, Người đẹp Thân thiện Ngọc Anh, Top 10 -Người đẹp Ảnh Ngọc Nữ. Đây là dịp hiếm hoi các nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 gặp lại nhau sau gần 2 năm.

Hoa hậu H’Hen Niê thừa nhận từng chăm chỉ ‘săn’ hàng thùng vì nghĩ rằng độc và lạ - Ảnh 1.

Ngoài ra, từng là cố vấn cho chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", cố vấn cho H’Hen Niê trong chuỗi hoạt động "Road To Miss Universe 2018", Á hậu Võ Hoàng Yến cũng có mặt tư vấn, hỗ trợ các thí sinh tương lai định hình phong cách và chuẩn bị kỹ năng cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Trong phần giao lưu, Võ Hoàng Yến cũng chia sẻ về quãng thời gian đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2009.

Người đẹp họ Võ tiết lộ vì chạm đến đỉnh vinh quang quá sớm khi chỉ mới 19 tuổi nên cô từng có một thời gian dài khủng hoảng, suy sụp tinh thần và đó là giai đoạn cô rút lui khỏi làng giải trí. Nhưng sau tất cả cô đã vượt qua để có màn trở lại đầy ngoạn ngục, lấy lại ánh hào quang như công chúng thấy thời gian qua.

Hoa hậu H’Hen Niê thừa nhận từng chăm chỉ ‘săn’ hàng thùng vì nghĩ rằng độc và lạ - Ảnh 2.

Đặc biệt, trong sự kiện "Brave Tour Hà Nội" Hoa hậu H’Hen Niê đã có những chia sẻ chân thành với các thí sinh miền Bắc về quãng thời gian rất khó khăn khi tham dự Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.

Mặc dù bạn bè quốc tế ưu ái đặt cho danh xưng "Fashionista" sau Miss Universe 2018, nhưng theo H'Hen Niê, cô từng rất nhiều lần lọt top sao mặc xấu.

"Hiện tại Hen có cả ekip chăm sóc hình ảnh, trang phục nên luôn nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng nhưng thực sự có thời điểm gu thời trang của Hen thực sự quá tệ, rất tệ luôn" - H’Hen Niê chia sẻ.

Hoa hậu H’Hen Niê thừa nhận từng chăm chỉ ‘săn’ hàng thùng vì nghĩ rằng độc và lạ - Ảnh 3.

Theo đó, cô cho biết trước khi bắt đầu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê làm người mẫu, thời điểm đó cô là chuyên gia đi "săn" hàng thùng về mặc. Hoa hậu cho rằng: "Bản thân tôi chỉ có một suy nghĩ là cần mặc đồ độc, đồ lạ thôi, không cần đồ đẹp, đồ mới" - H’Hen Niê nói.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại khi đã có nhiều năm kinh nghiệm, cô đưa ra lời khuyên với các thí sinh rằng ngoài việc mặc đồ thoải mái, độc nhưng đã tham dự cuộc thi thì cũng cần suy nghĩ mặc đồ làm sao mình thấy đẹp nhất, tự tin nhất và khoe được hình thể của mình.

"Bạn đẹp, thân hình đẹp thì cần phô ra - tất nhiên không phải là hở hang nhưng lựa chọn đồ đẹp, lộng lẫy mà che mất những ưu điểm cơ thể thì cũng không nên" - Miss Universe Vietnam 2017 nói.

Hoa hậu H’Hen Niê thừa nhận từng chăm chỉ ‘săn’ hàng thùng vì nghĩ rằng độc và lạ - Ảnh 4.

3 cô gái được lựa chọn thay đổi phong cách trong Brave Tour Hà Nội

Hoa hậu H’Hen Niê thừa nhận từng chăm chỉ ‘săn’ hàng thùng vì nghĩ rằng độc và lạ - Ảnh 5.

Hình ảnh 3 thí sinh được thay đổi lộng lẫy sau khi nhận được tư vấn trang phục

Cũng tại đây Hoa hậu H’Hen Niê đã bất ngờ chọn ra 3 cô gái có mặt trong chương trình để hỗ trợ các bạn cách lựa chọn trang phục. Họ đã xuất hiện trở lại trên sân khấu với diện mạo mới, tự tin và lộng lẫy hơn trong trang phục dạ hội tôn dáng.

Kết thúc Brave Tour tại Hà Nội, chương trình sẽ tiếp tục hành trình với điểm đến cuối tại Đà Nẵng ngày 24/08.

Hoa hậu H’Hen Niê thừa nhận từng chăm chỉ ‘săn’ hàng thùng vì nghĩ rằng độc và lạ - Ảnh 6.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê

Hoa hậu H’Hen Niê thừa nhận từng chăm chỉ ‘săn’ hàng thùng vì nghĩ rằng độc và lạ - Ảnh 7.

Hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2007 Võ Hoàng Yến

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC