Ngày 8 Tháng 7, 2016 | 03:49 PM

Hoa hậu Giáng My bị ném đá dữ dội vì bộ ảnh photoshop quá đà

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đã bị dư luận ném đá dữ dội vì bộ ảnh photoshop quá đà được thực hiện trong chuyến du lịch kết hợp cùng công việc tại Pháp của cô.

Ngày hôm qua (7/7), dư luận cùng nhiều người có chuyên môn về ảnh đã xôn xao bộ hình thời trang của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My. Theo đó, trong những bức hình này, Giáng My xuất hiện vô cùng nuột nà, thon gọn với làn da trong suốt khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Thậm chí, trong một số bức hình, nhiều điểm lạ và vô lý cũng khiến người xem nhức mắt hoài nghi.


Hình ảnh Hoa hậu Đền Hùng bị photoshop quá đà.

Hình ảnh Hoa hậu Đền Hùng bị photoshop quá đà.

Dù biết rằng, Giáng My được gắn mác "người đẹp không tuổi" nhưng việc xuất hiện với hình ảnh nuột đến trong suốt và không tì vết vẫn khiến người khác giật mình. Theo đó, trong nhiều bức hình, người đẹp sinh năm 1971 bị bóp eo quá đà, có nhiều hình ảnh vì photoshop quá tay nên hình ảnh người đẹp trở nên biến dạng như búp bê và vô cùng thiếu tự nhiên".


Bình luận của một người hâm mộ hoa hậu Giáng My.

Bình luận của một người hâm mộ hoa hậu Giáng My.

Có nhiều độc giả đã thẳng thắn chia sẻ cảm xúc về bộ ảnh này. Một độc giả của Zing tâm sự: "Tôi có gặp chị ở ngoài đời một lần, nói thật theo tôi ở cái tuổi của chị, chị vẫn rất đẹp, chẳng cần photoshop làm gì cho tồi tệ thêm". Hay độc giả của Ngôi sao bày tỏ: "Mặt đơ quá, không một nếp nhăn, màu da trắng bệt... Trong khi mặt của những người khác nhìn đúng tự nhiên hơn". Và có rất nhiều độc giả cũng bình luận cùng quan điểm với hai độc giả này.

Một bộ phận dư luận còn cho rằng, cô không khác gì một "bức tượng" vì từ mặt mũi, đến tay chân và cùng hình dáng đều khiến người đẹp trở nên gượng gạo, căng cứng và không mềm mại như cơ thể của một người bình thường. Nhiều người khuyên giáng My nên tiết chế việc photoshop để hình ảnh đẹp hơn trong mặt công chúng.


Nhiếp ảnh gia Lê Linh đã trần tình về bộ ảnh thời giang của Hoa hậu Đền Hùng.

Nhiếp ảnh gia Lê Linh đã trần tình về bộ ảnh thời giang của Hoa hậu Đền Hùng.

Đứng trước câu chuyện này, từ Pháp, anh Lê Linh, người chụp bộ ảnh này đã lên tiếng. Anh chia sẻ: "Tự nhiên bạn bè nhắn tin ầm ĩ, bảo sao bộ hình chụp cho chị Giáng My lên báo photoshop lắm thế?. Nhiều người nói : "Mặt đơ quá, không một nếp nhăn, màu da trắng bệt... Trong khi mặt của những người khác nhìn đúng tự nhiên hơn".

Xin đính chính là hình của tôi sau khi gửi về Việt Nam đã bị chỉnh sửa lại hơi "quá đà" trước khi cho đăng báo. Lần đầu tiên tôi dính trường hợp dư lày. Chị Giáng My ở ngoài xinh đẹp tự nhiên nên ảnh chỉ cần hậu kì đơn giản thôi mà mấy bạn biến chị ý thành búp bê barbie".

Về phía Giáng My, khi câu chuyện photoshop ảnh quá đà mà bản thân là nhân vật chính, phía Giáng My vẫn chưa lên tiếng. Tuy nhiên, từ câu chuyện của Hoa hậu Đền Hùng, dư luận đang vô cùng chán nản vì hiện tượng chỉnh sửa quá tay đã làm hỏng hình ảnh thần tượng của họ.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC