Ngày 22 Tháng 5, 2020 | 09:20 AM

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã sinh con trai nặng 3,5kg

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hoa hậu Đặng Thu Thảo sinh con trai nặng 3,5kg vào tối 20/5. Hiện tại cả 2 mẹ con đều khỏe mạnh bình thường.

Thông tin Hoa hậu Đặng Thu Thảo mang thai mới được chính cô chia sẻ cách đây 1 tháng. Cô viết: "Còn vài tuần nữa là gặp em rồi, giờ mẹ tranh thủ đi tham quan dự án sắp hoàn thiện của ba Tín trước khi dành tất cả thời gian cho em".

Và chỉ sau 1 tháng, nguồn tin thân thiết của Hoa hậu Việt Nam năm 2012 đã chia sẻ, người đẹp miền Tây đã hạ sinh con trai nặng 3,5kg vào tối 20/5. Cả 2 mẹ con đều có sức khỏe ổn định. Vốn là hoa hậu kín tiếng nên Đặng Thu Thảo vẫn chưa công bố tin vui này với người hâm mộ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã sinh con trai nặng 3,5kg - Ảnh 1.

Đặng Thu Thảo chia sẻ lúc mang bầu.

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012. Khi đó cô vướng lùm xùm bằng cấp và sự cố gây tai nạn của bố đẻ. Suốt thời gian sau đăng quang bằng cách ứng xử khéo léo, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vượt qua được những thị phi.

Cô dành 2 năm hoàn thành nhiệm vụ Hoa hậu và tập trung cho việc học. Từ một người đẹp bị mang tiếng về vấn đề bằng cấp, hiện tại Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có bằng thạc sĩ. Cô có sự nghiệp kinh doanh cho riêng mình.

Về chuyện riêng tư, Đặng Thu Thảo luôn kín tiếng và không gây ồn ào khi yêu đại gia giàu có. Sau hơn 3 năm hẹn hò, cô kết hôn cùng doanh nhân Nguyễn Trung Tín vào tháng 10/2017. Sau đó không lâu, cặp đôi giàu có hạnh phúc đón con gái đầu lòng vào tháng 3/2018.

Kể từ khi lập gia đình và làm mẹ, Đặng Thu Thảo dần rút khỏi làng giải trí. Cô chuyên tâm vào việc chăm sóc con cái cũng như gia đình nhỏ của mình. Không chỉ lo cho gia đình, Đặng Thu Thảo còn là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC