Ngày 10 Tháng 8, 2018 | 07:00 PM

Hình ảnh Kim Woo Bin sau một năm chữa bệnh ung thư

  MỚI NHẤT

Tài tử "Người thừa kế" để tóc dài, sức khỏe chuyển biến tốt. - VnExpress Giải Trí

Bức ảnh Kim Woo Bin trên đường phố Hàn Quốc đang được nhiều fan chia sẻ trên mạng xã hội. Theo Appledaily, người chụp cho biết trông anh khỏe mạnh, tóc mọc dài. Đây là hình ảnh đầu tiên của anh được ghi lại, kể từ khi dừng công việc để chữa bệnh ung thư hồi tháng 5/2017. "Cuối cùng cũng nhìn thấy anh", "Woo Bin cố lên", "Hơi gầy, không sao, khỏe mạnh là tốt"... khán giả động viên tài tử trên các diễn đàn.

Hình ảnh Kim Woo Bin sau hơn một năm chữa ung thư vòm họng.
Hình ảnh Kim Woo Bin sau hơn một năm chữa ung thư vòm họng.

Hôm 8/8, trong chương trình Radio Star, MC Cha Tae Hyun cũng tiết lộ tóc Kim Woo Bin dài hơn so với khi phát hiện mắc bệnh. Tài tử Ahn Bo Hyun cho biết thêm gần đây Woo Bin gọi điện cho anh, thông báo sức khỏe đã tốt hơn. Ahn Bo Hyun từng học lớp đào tạo người mẫu với Kim Woo Bin, Woo Bin có lần cho anh mượn quần áo để tham gia sự kiện. "Khi nghe giọng cậu ấy qua điện thoại, tôi cảm động đến phát khóc", Bo Hyun nói.

Tháng 5/2017, Kim Woo Bin tiết lộ anh mắc ung thư vòm họng và phải dừng đóng phim để chữa bệnh. Tài tử không bị rụng tóc nhưng gầy đi 10 kg, còn khoảng 60 kg (anh cao 1,88 m). Hồi tháng 7, công ty quản lý của Woo Bin cho biết tài tử chưa có kế hoạch trở lại công việc. Bạn gái Kim Woo Bin - diễn viên Shin Min Ah - cùng anh chống chọi bệnh tật. Từ khi Woo Bin mắc bệnh, cô hiếm khi dự sự kiện công khai.

Kim Woo Bin sinh năm 1989, khởi nghiệp với vai trò người mẫu. Tên tuổi anh được nhiều khán giả châu Á biết đến qua phim The Heirs (Người thừa kế), Chuyện học đường, Cướp siêu đẳng, Phẩm chất quý ông...

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC