Ngày 23 Tháng 2, 2021 | 11:18 AM

Hình ảnh cuối xúc động của NSND Hoàng Dũng trong "Trở về giữa yêu thương" được dân mạng chia sẻ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hình ảnh NSND Hoàng Dũng trong phim "Trở về giữa yêu thương" trong những ngày qua đã được chia sẻ khắp trên mạng xã hội. Đặc biệt, trong tập cuối của phim, hình ảnh của ông càng gây xúc động.

Trên fanpage một diễn đàn phim Việt, admin đã chia sẻ những hình ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trong phim "Trở về giữa yêu thương". 

Người này viết: "Đây là lần cuối cùng và cũng là bộ phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng ngay trước khi lâm trọng bệnh và vĩnh viễn đi xa, rất xúc động. Mong bác Dũng được an nghỉ và yên giấc ngàn thu. Vĩnh biệt bác, câu nói ấn tượng trong phim "Người phán xử" vai Phan Quân và dấu ấn của bác trong những bộ phim truyền hình Việt sẽ mãi được ghi nhớ".

Hình ảnh cuối xúc động của NSND Hoàng Dũng trong Trở về giữa yêu thương được dân mạng chia sẻ - Ảnh 2.
Hình ảnh cuối xúc động của NSND Hoàng Dũng trong Trở về giữa yêu thương được dân mạng chia sẻ - Ảnh 3.

NSND Hoàng Dũng trong những khoảnh khắc cuối của phim "Trở về giữa yêu thương".

Nhiều người bày tỏ sự nhớ thương đến nghệ sĩ quá cố vừa qua đời vì bạo bệnh. Còn với diễn viên Thu Quỳnh, trên trang cá nhân, cô trải lòng: "Hôm nay chúng con chia tay ba. Phần 1 của bộ phim "Trở về giữa yêu thương" sẽ kết thúc ở tập 37, phát sóng vào hôm nay, thứ 2 (22/2). Ở phần 2 của phim "Trở về giữa yêu thương", NSND Trung Anh sẽ đóng nối tiếp vai ông Phương của NSND Hoàng Dũng từng đảm nhận.Bố của con Trung Anh Bùi con yêu Bố, Bố thật tuyệt vời. Chúng tôi mong rằng,khán giả sẽ dành yêu thương cho Trái tim của những nghệ sĩ chúng tôi dành cho nhau. Bố tôi, ba tôi 2 nghệ sĩ thật sự tuyệt vời".

Trong "Trở về giữa yêu thương", NSND Hoàng Dũng vào vai ông Phương. Đây là một vai diễn rất đặc biệt của NSND Hoàng Dũng. Không phải ông trùm thét ra lửa hay một thương nhân giàu có, quyền lực, đó chỉ đơn giản là một người cha bình dị, đang ở tuổi đáng lẽ ra phải được hưởng thụ nhưng lại đau đáu vì con vì cháu.

Hình ảnh cuối xúc động của NSND Hoàng Dũng trong Trở về giữa yêu thương được dân mạng chia sẻ - Ảnh 4.

Thu Quỳnh chia sẻ hình ảnh 2 người cha trong nghề của mình.

Sự ra đi đột ngột của NSND Hoàng Dũng khi bộ phim còn dang dở đã trở thành nỗi tiếc thương của khán giả. Người yêu phim Việt đau xót bình luận: "Vậy là từ mai không còn thấy chú trên sóng truyền hình nữa. Lại nhớ chú rồi chú ơi. - Đến giờ vẫn chưa dám tin rằng anh đã mất, không thể quên anh. - Mình đã xem tập hôm nay rồi. Thương chú quá chú ơi! Mong chú yên nghỉ. - Những hình ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng... Nhớ cái cảm giác trống vắng đến thảng thốt mà ông Phương vẫn gắng gượng dặn dò khi con trai chuyển đồ ra khỏi nhà, nhớ đôi mắt ậng nước của ông Luật lúc nói chuyện với thông gia khi Thư - Vũ chia tay... Hôm nay, tiếc thương và xin vĩnh biệt NSND Hoàng Dũng!".

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC