Ngày 22 Tháng 5, 2020 | 07:29 PM

H’Hen Niê - Hoa hậu giản dị nhất showbiz - từng mặc đồ “hàng thùng"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - “Thời còn là người mẫu, tôi chuyên đi “săn” hàng thùng. Tôi không quan tâm đến chuyện đó là hàng thùng hay hàng hiệu mà chỉ đơn giản nghĩ là cần mặc đồ độc, đồ lạ thôi, không cần đồ đẹp, đồ mới”, Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ.

H’Hen Niê được coi là hoa hậu khác biệt giữa dàn mỹ nhân showbiz bởi lối sống, phong cách giản dị. Mặc dù bạn bè quốc tế ưu ái đặt cho danh xưng "Fashionista" sau Miss Universe 2018, nhưng H'Hen Niê thừa nhận, cô từng rất nhiều lần lọt top sao mặc xấu.

Chia sẻ với Báo Gia đình và Xã hội, H'Hen Niê tâm sự: "Hiện tại tôi đã có kinh nghiệm, có ê kíp chăm sóc hình ảnh, trang phục nên nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng nhưng thực sự có thời điểm gu thời trang của Hen thực sự quá tệ. Rất tệ!"

H’Hen Niê - Hoa hậu giản dị nhất showbiz - từng mặc đồ “hàng thùng - Ảnh 1.

Người đẹp Tây Nguyên không ngần ngại kể, thời điểm trước khi bắt đầu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, còn là một người mẫu, cô là chuyên gia đi "săn" hàng thùng về mặc.

H’Hen Niê chia sẻ: "Tôi không quan tâm đến chuyện đó là hàng thùng hay hàng hiệu mà chỉ đơn giản một suy nghĩ là cần mặc đồ độc, đồ lạ thôi, không cần đồ đẹp, đồ mới. Có lần tôi mua được một đôi giày có giá vài chục nghìn đồng nhưng rất bền và đẹp. Bây giờ thỉnh thoảng tôi cũng ra chợ mua vài món phụ kiện dễ thương và tìm cách phối đồ hàng ngày".

H’Hen Niê - Hoa hậu giản dị nhất showbiz - từng mặc đồ “hàng thùng - Ảnh 2.

Hình ảnh đời thường của H'Hen Niê

Top 5 Miss Universe 2018 cho biết thêm, từ khi đăng quang, cô cũng không đầu tư quá mức cho việc shopping mua đồ mới vì nghĩ quần áo ở nhà còn nhiều, có thể phối đi phối lại. Cô đặc biệt thích tận dụng món đồ sẵn có để làm thành bộ cánh mới.

"Thật sự tôi không quá quan tâm đến hàng hiệu nên cũng không rành nhiều hãng mốt nổi tiếng. Được bạn bè tặng món đồ nào thì tôi dùng chứ cũng không tìm hiểu là của thương hiệu nào. Đôi lúc bạn bè phải "thuyết giảng" một buổi cho tôi hiểu món đồ đó là của một nhà mốt nổi tiếng", người đẹp nói.

H’Hen Niê - Hoa hậu giản dị nhất showbiz - từng mặc đồ “hàng thùng - Ảnh 3.

Hình ảnh của Top 5 Miss Universe 2018 trong những ngày giãn cách xã hội

Mới đây, chia sẻ với truyền thông về nàng hậu 9X kể, mỗi lần có dịp về thăm gia đình tại Đắk Lắk cô lại "cất" vẻ ngoài xa hoa, lộng lẫy ở thành phố và diện đồ bình dân, mặt mộc để thoải mái hơn khi về với gia đình, với cộng đồng dân tộc mình.

"Khoảng thời gian cách ly xã hội phòng dịch bệnh ở quê vừa qua, tôi ăn mặc rất đơn giản. Đóng gói hành lý về nhà tôi chỉ mang theo 4 bộ đồ. Mọi người có thể nhìn thấy trên trang cá nhân, tôi chụp ảnh chỉ với vài món đồ như áo thun, quần dài ống rộng... Ở nhà nên tôi cho rằng không cần phải chưng diện nhiều quá, mặc như thế nào để cảm thấy thoải mái là được", H’Hen Niê tâm sự.

H’Hen Niê - Hoa hậu giản dị nhất showbiz - từng mặc đồ “hàng thùng - Ảnh 4.

Những hình ảnh rất "đời" của nàng hậu 9X

H’Hen Niê - Hoa hậu giản dị nhất showbiz - từng mặc đồ “hàng thùng - Ảnh 5.
H’Hen Niê - Hoa hậu giản dị nhất showbiz - từng mặc đồ “hàng thùng - Ảnh 6.
H’Hen Niê - Hoa hậu giản dị nhất showbiz - từng mặc đồ “hàng thùng - Ảnh 7.

Người đẹp khẳng định không theo đuổi một gu thời trang duy nhất, mà sẽ thay đổi linh hoạt tùy vào thời điểm, hoàn cảnh và tính chất công việc.

H’Hen Niê - Hoa hậu giản dị nhất showbiz - từng mặc đồ “hàng thùng - Ảnh 8.

“Hiện tại tôi thích phong cách thoải mái, năng động kết hợp một chút cá tính", H'Hen Niê chia sẻ.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC