Ngày 11 Tháng 5, 2019 | 10:21 AM

H'Hen Niê gặp lại Hoa hậu Australia từng 'hùa' chê tiếng Anh

  MỚI NHẤT

Sau Miss Universe 2018, hai người đẹp mới có dịp hội ngộ tại show diễn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường ở Sydney, Australia chiều 10/5.


Chiều 10/5, HHen Niê tham gia trình diễn trong show diễn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường ở Sydney, Australia. Tại đây, cô có dịp gặp gỡ lại Hoa hậu Australia - Francesca Hung từng cùng tham gia Miss Universe 2018.

Chiều 10/5, H'Hen Niê tham gia trình diễn trong show diễn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường ở Sydney, Australia. Tại đây, cô có dịp gặp gỡ lại Hoa hậu Australia - Francesca Hung từng cùng tham gia Miss Universe 2018.


Tại Miss Universe, ở một lần giao lưu trực tiếp với khán giả, Francesca Hung cùng hai người đẹp Mỹ, Colombia được hỏi ý kiến về HHen Niê. Ngay lập tức, Hoa hậu Mỹ - Sarah Rose Summer cho biết: HHen giả vờ như biết tiếng Anh. Nếu nhận được một câu hỏi, cô ấy tỏ ra ngơ ngác cùng một nụ cười lớn. Hoa hậu Australia và Colombia không chia sẻ nhiều nhưng bày tỏ sự đồng tình với Sarah.

Tại Miss Universe, ở một lần giao lưu trực tiếp với khán giả, Francesca Hung cùng hai người đẹp Mỹ, Colombia được hỏi ý kiến về H'Hen Niê. Ngay lập tức, Hoa hậu Mỹ - Sarah Rose Summer cho biết: 'H'Hen giả vờ như biết tiếng Anh. Nếu nhận được một câu hỏi, cô ấy tỏ ra ngơ ngác cùng một nụ cười lớn'. Hoa hậu Australia và Colombia không chia sẻ nhiều nhưng bày tỏ sự đồng tình với Sarah.

Lời nhận xét vui đùa này khiến ba người đẹp bị chỉ trích nặng nề. Hoa hậu Mỹ phải lên tiếng xin lỗi , riêng Francesca giải thích câu nói của họ bị hiểu sai nội dung. Đại diện ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Australia phải làm việc với ban tổ chức Miss Universe và sau đó lên tiếng bảo vệ Francesca trên báo chí.
Lời nhận xét vui đùa này khiến ba người đẹp bị chỉ trích nặng nề. Hoa hậu Mỹ phải lên tiếng xin lỗi , riêng Francesca giải thích câu nói của họ bị hiểu sai nội dung. Đại diện ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Australia phải làm việc với ban tổ chức Miss Universe và sau đó lên tiếng bảo vệ Francesca trên báo chí.
Hai người đẹp ôm chầm và hỏi thăm sức khoẻ, công việc khi gặp lại nhau. HHen còn chuẩn bị khăn dệt thổ cẩm và café phin từ Việt Nam làm quà tặng người bạn của mình. Hoa hậu Australia từng chia sẻ với Ngoisao.net: HHen là một cô gái có tâm hồn đẹp, luôn tạo tiếng cười. Tôi mừng cho thành tích top 5 Miss Universe của cô ấy.
Hai người đẹp ôm chầm và hỏi thăm sức khoẻ, công việc khi gặp lại nhau. H'Hen còn chuẩn bị khăn dệt thổ cẩm và café phin từ Việt Nam làm quà tặng người bạn của mình. Hoa hậu Australia từng chia sẻ với Ngoisao.net: 'H'Hen là một cô gái có tâm hồn đẹp, luôn tạo tiếng cười. Tôi mừng cho thành tích top 5 Miss Universe của cô ấy'.
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chụp hình kỷ niệm cùng hai người đẹp. HHen cũng đảm nhận vai trò mở màn show diễn Xuân hè 2019 của anh.
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chụp hình kỷ niệm cùng hai người đẹp. H'Hen cũng đảm nhận vai trò mở màn show diễn Xuân hè 2019 của anh.
HHen Niê hào hứng khi lần đầu đặt chân đến Australia. Cô dành ngày đầu tiên đi dạo và khám phá đường phố, cuộc sống tại Sydney.
H'Hen Niê hào hứng khi lần đầu đặt chân đến Australia. Cô dành ngày đầu tiên đi dạo và khám phá đường phố, cuộc sống tại Sydney.
Sắp tới, HHen sẽ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 dự kiến diễn ra vào cuối năm nay.
Sắp tới, H'Hen sẽ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 dự kiến diễn ra vào cuối năm nay.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC