Ngày 31 Tháng 1, 2020 | 03:15 PM

H’Hen Niê bật mí về lần đầu lấn sân điện ảnh với vai “đả nữ”

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Không muốn chỉ “ngồi chắp tay kiểu hoa hậu đi event” mới đây H'Hen Niê chính thức lấn sân điện ảnh với hình ảnh “đả nữ".

Sau khi kết thúc 2 nhiệm kỳ Hoa hậu, người đẹp Ê- đê bật mí ngoài việc cải thiện trình độ ngoại ngữ thì sẽ học thêm diễn xuất và lấn sân điện ảnh.

"Thú thật, tôi muốn có một công việc chính thức đóng góp cho xã hội chứ không phải là chỉ ngồi chắp tay kiểu hoa hậu đi event. Tôi rất thích được đóng phim. Tính thôi ưa vận động nên rất yêu thích phim hành động, muốn hướng tới một hình ảnh một đả nữ" - H'Hen Niê chia sẻ.

H’Hen Niê bật mí về lần đầu lấn sân điện ảnh với vai “đả nữ” - Ảnh 1.

Mới đây, nhân ngày đầu năm mới, H’Hen Niê vừa chia sẻ việc "bắt tay" với đạo diễn Lương Đình Dũng nhận vai nữ chính trong bộ phim hành động "578" - "Phát đạn của kẻ điên".

Hồi cuối năm 2019 H'Hen Niê "úp mở" chia sẻ cô đã thử casting phim một số phim nhưng thừa nhận khi đứng trước ống kính biểu cảm chưa hợp, chưa sang.

Đến lần này người đẹp không tự nhận xét diễn xuất của bản thân mà để cho khán giả đánh giá. Vì trước đó Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng đã trải qua nhiều vòng casting, cuối cùng cô được nhà sản xuất lựa chọn để vào vai diễn nữ chính.

H’Hen Niê bật mí về lần đầu lấn sân điện ảnh với vai “đả nữ” - Ảnh 2.

Cô hào hứng bật mí: "Trong buổi cast đầu tiên với đạo diễn Lương Đình Dũng, Hen đã cố gắng làm hết mình để được anh lựa chọn. Vì tiết lộ một chút rằng đây là vai diễn cực kỳ quan trọng và đầy kịch tính của phim, sẽ có khá nhiều cảnh hành động buộc Hen phải đánh võ và tham gia các pha mạo hiểm. Hen đang vô cùng phấn khích và chờ đợi đến ngày bấm máy để hóa thân thành nhân vật".

Được biết, hiện tại H’Hen Niê đã có kế hoạch tập luyện võ thuật, kỹ thuật diễn xuất cùng các chuyên gia đến từ nước ngoài để chuẩn bị tốt cho vai diễn này. Cô cũng bật mí trong phim sẽ có nhiều cảnh đánh nhau và rượt đuổi bằng xe phân khối lớn, hứa hẹn mang đến cho khán giả một góc nhìn khác về bản thân.

H’Hen Niê bật mí về lần đầu lấn sân điện ảnh với vai “đả nữ” - Ảnh 3.

Về phía đạo diễn Lương Đình Dũng anh phủ nhận quan niệm các nhà sản xuất, đạo diễn mời hoa hậu, người mẫu đóng phim để tăng sức hút biến họ thành những "bình hoa di động". Anh khẳng định lý do đầu tiên chọn H’Hen Niê là vì cô ấy có gương mặt thuộc về điện ảnh. Tôi khám phá được khả năng của cô ấy qua buổi casting đầu tiên, một chất diễn xuất rất khác, tạo cảm hứng đối với tôi cho vai diễn trong bộ phim này. Ngoài ra thì H’Hen Niê là người rất nghiêm túc trong công việc. Tôi tin chắc nếu H’Hen Niê tiếp tục theo đuổi điện ảnh thì sớm thôi Hollywood sẽ gọi tên cô ấy".

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC