Ngày 26 Tháng 9, 2014 | 10:30 AM

Hết giả gái, Long Nhật lại làm "con" của Thương Tín

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vừa giả gái đóng phim của Chánh Tín chưa được bao lâu, mới đây “bà tám” Long Nhật lại làm con của Thương Tín trong MV “Khúc đoạn trường vắng mẹ”.

Theo Long Nhật thì đích thân “Sáu Tâm” của “Biệt Động Sài Gòn” trực tiếp xây dựng kịch bản, làm đạo diễn và diễn xuất vai chính trong MV mới này của anh. 

MV là ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam bộ của nhạc sĩ Huỳnh Hiền.

Trong MV này, diễn viên Thương Tín vào vai một người chồng, một người cha hết mực yêu vợ thương con. Vợ của Thương Tín do diễn viên Ngân Quỳnh đảm nhận.

Trong MV này, diễn viên Thương Tín vào vai một người chồng, một người cha hết mực yêu vợ thương con. Vợ của Thương Tín do diễn viên Ngân Quỳnh đảm nhận.

Ngân Quỳnh vì quá mê hát cải lương đã bỏ chồng bỏ con trốn nhà đi theo đoàn hát bỏ lại Thương Tín với cảnh gà trống nuôi con.

Con trai tức Long Nhật lúc còn nhỏ do bé Khánh Huy đóng.

Mặc dù rất giận vợ nhưng cha con Thương Tín vẫn mong một ngày nào đó bà sẽ hối cải trở về.

Bối cảnh diễn ra chuyện phim buồn này được quay ở vùng sông nước miền Tây.

Theo yêu cầu của đạo diễn Thương Tín, Long Nhật cùng ê kíp đã dựng hẳn một sân khấu trên một chiếc ghe bầu thật lớn giữa dòng sông Vàm Cỏ của tỉnh Long An với đầy đủ phòng hóa trang của các nghệ sĩ cải lương.

Ngoài các diễn viên chính còn có các diễn viên đến từ trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM cùng rất đông người dân trong vai khán giả đốt đuốc đi xem cải lương.

Đây MV nằm trong dự án 10 phim ca nhạc điện ảnh của bộ DVD “Long Nhật - Âm nhạc và Điện ảnh Việt Nam chuẩn bị phát hành trong tháng 10 tới nhân kỉ niệm 25 năm ca hát của anh.

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC