Ngày 18 Tháng 1, 2016 | 10:30 PM

Hé lộ 3 nhân vật chính trong Táo Quân 2016

  MỚI NHẤT

Theo đó, trong Táo Quân 2016, nghệ sĩ Quốc Khánh vẫn giữ trọng trách vai Ngọc Hoàng, Xuân Bắc vai Nam Tào còn Công Lý vai Bắc Đẩu.

Mới đây, danh hài Xuân Bắc đã hé lộ thông tin mới nhất về hậu trường Táo Quân 2016 diễn ra sắp tới đây. Bộ 3 Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu vẫn sẽ được giữ nguyên như năm trước. Mọi năm, đây là 3 vai diễn được xem là "linh hồn" của Táo Quân.

Theo đó, nghệ sĩ Quốc Khánh vẫn giữ trọng trách vai Ngọc Hoàng, Xuân Bắc vai Nam Tào còn Công Lý vai Bắc Đẩu.

Tuy nhiên, cách thông báo thông tin này của các Táo cũng không đơn thuần mà theo một cách thức rất đặc biệt.

Danh hài Xuân Bắc đã dùng bút viết tên các vai diễn này lên quả táo để các diễn viên tạo dáng. Những khoảnh khắc của các Táo trong buổi tập vô cùng hài hước, dí dỏm.

Trước đó, theo hình ảnh hậu trường được rò rỉ, thì dàn diễn viên đóng Táo Quân 2016 năm nay còn có Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung và Tự Long...

Tuy nhiên, giống như các năm trước, thông tin chính thức về Táo quân 2016 được giữ bí mật tuyệt đối. Đội ngũ danh hài tham gia chương trình đều 1 mực từ chối trả lời câu hỏi liên quan 2 chữ "Táo quân".

Theo lý giải của Đỗ Thanh Hải, kịch bản Táo quân trong quá trình tập luyện sẽ được điều chỉnh để phù hợp với tình hình thực tế.

Và điều này dẫn tới việc có thể thay đổi tới quá nửa kịch bản ban đầu, nên mọi lời chia sẻ đều sẽ không đúng tới tình hình thực tế khi ghi hình.

 

3 vai diễn chính của cung đình Táo Quân 2016 đã được hé lộ trên những quả táo rất to.

 

 

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh

 

 

 

"Nam Tào" Xuân Bắc

 

 

 

 

"Bắc Đẩu" Công Lý

 

 

 

 

Nghệ sĩ Quang Thắng và Công Lý dí dỏm chơi đùa với những quả táo trong hậu trường

 

Theo Ý An (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC