Ngày 2 Tháng 2, 2021 | 09:00 AM

Hậu kỷ niệm 1 năm, Lệ Quyên ngày càng công khai mùi mẫn với "tình trẻ" Lâm Bảo Châu thế này

  MỚI NHẤT

Lệ Quyên không ngại giấu giếm tâm trạng đang say đắm trong tình yêu của mình với Lâm Bảo Châu.


Mới đây, Lệ Quyên đã đăng tải hình ảnh khoe nhan sắc và vóc dáng kiều diễm lên trang cá nhân. Nhưng gây chú ý hơn lại là dòng chú thích đầy mùi mẫn, tình cảm mà dù không chỉ đích danh nhưng ai cũng biết là dành cho "tình trẻ" Lâm Bảo Châu.

Nữ ca sĩ viết: "Chưa bao giờ và sẽ không bao giờ em cần hỏi: Anh có yêu em nhiều không? Em cảm nhận được mà. Cao hơn cả núi, dài hơn cả sông, rộng hơn cả đất, xanh hơn cả trời".

Dù đang nói về tình yêu mà mình được nhận từ đối phương nhưng Lệ Quyên cũng không giấu được tâm trạng đang hạnh phúc, lâng lâng trong tình yêu. Hầu như mỗi ngày cô đều thể hiện những năng lượng tích cực, cho thấy cuộc sống viên mãn ở bên "người ấy".

Hậu kỷ niệm 1 năm, Lệ Quyên ngày càng công khai mùi mẫn với tình trẻ Lâm Bảo Châu thế này - Ảnh 2.
Hậu kỷ niệm 1 năm, Lệ Quyên ngày càng công khai mùi mẫn với tình trẻ Lâm Bảo Châu thế này - Ảnh 3.

Sau khi Lệ Quyên công khai thể hiện tình cảm, Lâm Bảo Châu chỉ để lại bình luận bằng một dấu chấm như thay lời xác nhận về tình cảm của mình. Nhưng sau đó, nam diễn viên cũng có chia sẻ ẩn ý trên trang cá nhân về việc trân trọng những người bên cạnh: "Biết ơn cuộc đời cho bạn 1 ngày mới để bắt đầu học hỏi, để đứng dậy sau những vấp ngã, để quan tâm và yêu mọi điều bên mình". Lệ Quyên cũng nhanh chóng thả tim cho chia sẻ này của tình trẻ.

Hậu kỷ niệm 1 năm, Lệ Quyên ngày càng công khai mùi mẫn với tình trẻ Lâm Bảo Châu thế này - Ảnh 4.

Biện Bạch Hiền

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC