Ngày 2 Tháng 12, 2019 | 11:52 AM

Hành động quan tâm bà xã cực đáng yêu của Trường Giang trong lễ cưới của Hoàng Oanh chiếm trọn cảm tình của cư dân mạng

  MỚI NHẤT

Đi đám cưới đồng nghiệp nhưng vẫn không quên chạy đi mua trà sữa cho vợ, hành động quá đỗi đáng yêu của Trường Giang đã khiến dân tình không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ.

Chiều 1/12, MC Hoàng Oanh chính thức lên xe hoa về nhà chồng trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè cũng như người hâm mộ. Dù cả cô dâu và chú rể đều gặp vấn đề về sức khỏe nhưng may mắn cả hai đều xuất hiện cực rạng rỡ và tươi tắn trong lễ cưới.

Có mặt trong bữa tiệc vào chiều tối 1/12, nhiều gương mặt quen thuộc của làng giải trí như Khổng Tú Quỳnh, Thiên Minh, Ái Phương, Nguyên Khang, Tùng Leo... đều gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô dâu mới. Đáng chú ý, sự xuất hiện của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương đã chiếm trọn spotlight của dàn khách mời bởi đây là lần đầu tiên cả hai cùng sánh đôi đi dự tiệc cưới của một người bạn trong showbiz.

Vốn nổi tiếng là người yêu chiều và cực kỳ quan tâm bà xã, nam danh hài Trường Giang đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt người hâm mộ bằng một hành động hết sức đơn giản nhưng vô cùng dễ thương dành cho Nhã Phương. Vừa mấy hôm trước trách bà xã bị ám ảnh về cân nặng thì nay "Mười khó" đích thân đặt và chạy ra tận sảnh để nhận trà sữa cho vợ và bạn thân uống ngay giữa đám cưới. Hình ảnh nam danh hài đình đám Vbiz thấp thỏm chờ shipper giao hàng đến rồi tất tả chạy ra lấy mang vào cho bà xã đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú và xuýt xoa dành lời khen ngợi cho Trường Giang.

Hành động quan tâm bà xã cực đáng yêu của Trường Giang trong lễ cưới của Hoàng Oanh chiếm trọn cảm tình của cư dân mạng - Ảnh 1.
Hành động quan tâm bà xã cực đáng yêu của Trường Giang trong lễ cưới của Hoàng Oanh chiếm trọn cảm tình của cư dân mạng - Ảnh 2.
Trường Giang đi mua trà sữa cho vợ ngay giữa đám cưới của Hoàng Oanh khiến dân tình thích thú
Hành động quan tâm bà xã cực đáng yêu của Trường Giang trong lễ cưới của Hoàng Oanh chiếm trọn cảm tình của cư dân mạng - Ảnh 3.
Hành động quan tâm bà xã cực đáng yêu của Trường Giang trong lễ cưới của Hoàng Oanh chiếm trọn cảm tình của cư dân mạng - Ảnh 4.
Hành động quan tâm bà xã cực đáng yêu của Trường Giang trong lễ cưới của Hoàng Oanh chiếm trọn cảm tình của cư dân mạng - Ảnh 5.
Vợ chồng nam danh hài vui vẻ hội ngộ những người bạn thân
Hành động quan tâm bà xã cực đáng yêu của Trường Giang trong lễ cưới của Hoàng Oanh chiếm trọn cảm tình của cư dân mạng - Ảnh 6.
Hành động quan tâm bà xã cực đáng yêu của Trường Giang trong lễ cưới của Hoàng Oanh chiếm trọn cảm tình của cư dân mạng - Ảnh 7.
Đây là lần đầu tiên vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương cùng đi dự đám cưới của một người bạn trong showbiz

Theo Nguoiduatin.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC