Ngày 14 Tháng 2, 2020 | 01:00 PM

Hành động 'lạ' của vợ trẻ kém 15 tuổi khiến danh hài Chiến Thắng 'chết mê chết mệt', và cách hành xử với vợ cũ sau ly hôn

  MỚI NHẤT

Hiếm có nghệ sĩ nào mà ngay từ khi chạm mặt đã gây ấn tượng với người đối diện về một vẻ hài hước đến lạ như Chiến Thắng. Mang tiếng cười đến cho khán giả, nhưng Chiến Thắng lại chất chứa những nỗi buồn riêng. Bước qua những nỗi truân chuyên, danh hài gốc Vĩnh Phúc chọn cuộc sống bình lặng, lấy hai chữ “hạnh phúc” làm điểm tựa.

Tôi không sợ “hết thời”

Nhiều khán giả thắc mắc, thời gian qua danh hài Chiến Thắng im ắng quá, không có sản phẩm mới nào. Anh nói gì về điều này?

Bây giờ, tôi không xô bồ như trước nữa. Trước đây, nhiều người nói tôi chạy theo số lượng hơn chất lượng. Các bạn thấy đấy, thời đại bùng nổ thông tin, người người nhà nhà làm hài, rồi đua nhau làm truyền hình, dẫn đến nhiều sản phẩm không đâu vào đâu. Nếu tôi lại chạy theo trào lưu thì hình ảnh của mình sẽ mai một, nhạt dần. Nên giờ đây, tôi ưu tiên làm những sản phẩm chất lượng. Ít cũng được nhưng phải hay, có điểm nhấn.

Người ta nói, nghệ sĩ ai cũng có “thời”. Vậy, anh có sợ bị nói “hết thời”?

Ôi tôi kệ thôi! Đến khi nào tôi còn có sức khỏe thì vẫn sẽ hết mình cống hiến cho nghệ thuật. Thời cuộc là do bản thân mình. Nếu mình không chịu thay đổi, nhạt đi thì “hết thời” là đúng. Nhưng, với mảng hài thì kể cả đến già vẫn diễn được. Nên, thời với cuộc cũng chỉ vậy thôi, tôi không sợ.

Ngôi sao - Hành động “lạ” của vợ trẻ kém 15 tuổi khiến danh hài Chiến Thắng “chết mê chết mệt”, và cách hành xử với vợ cũ sau ly hôn

Hành động lạ của vợ trẻ kém 15 tuổi khiến danh hài Chiến Thắng chết mê chết mệt, và cách hành xử với vợ cũ sau ly hôn - Ảnh 1.

Lễ tình nhân năm nay của danh hài Chiến Thắng và vợ có gì đặc biệt?

Do vướng dịch Covid-19 nên vợ chồng tôi quyết định ở nhà quây quần cùng con cái, tổ chức nấu nướng ăn uống vui vẻ cùng nhau.

Nhiều người quan niệm, tình yêu phải minh chứng bằng những món quà “khủng”, đắt tiền. Quan điểm của anh thế nào?

Điều này còn phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Nhưng với cá nhân tôi, của cải vật chất đều là phù phiếm, quan trọng hơn cả là hạnh phúc.

Anh có thể tiết lộ món quà giá trị từng tặng vợ trong dịp lễ đặc biệt?

Tôi từng tặng cho cô ấy chiếc xe SH. Vợ tôi không bao giờ hỏi chồng phải tặng cái này cái kia, nhưng hầu như năm nào tôi cũng dành cho cô ấy sự bất ngờ. Tôi sống rất thực tế, nếu vợ thích gì, muốn gì tôi đều chiều theo. Tôi thích sự thẳng thắn, chứ không phải nịnh bợ nhau để sống.

Hành động lạ của vợ trẻ kém 15 tuổi khiến danh hài Chiến Thắng chết mê chết mệt, và cách hành xử với vợ cũ sau ly hôn - Ảnh 2.

Con tôi rất tự hào về bố, đi đâu cũng khoe với các bạn

Anh tự thấy mình thay đổi thế nào sau khi kết hôn với bà xã Thu Ngọc?

Tôi nghĩ về gia đình nhiều hơn! Nếu trước đây, tôi làm mọi thứ đều nửa vời, không có quyết tâm, thì bây giờ tôi luôn muốn hết sức, hết lòng với cuộc sống của mình. Tôi vẫn luôn lấy hai chữ “Hạnh phúc” làm điểm tựa. Bởi, khi mình hạnh phúc thì mình sẽ có tất cả.

Chưa bao giờ thấy danh hài Chiến Thắng nhắc đến vợ trên mạng xã hội, người ta bảo anh “giấu vợ” kỹ quá?

Thật ra, do vợ tôi không thích khoe khoang hay đưa hình ảnh của cô ấy lên mạng xã hội, nên tôi tôn trọng cô ấy thôi.

Điều gì ở vợ mình khiến anh yêu nhiều đến thế?

Trong cuộc sống hằng ngày, Ngọc là người rất chịu khó lắng nghe, luôn biết quan tâm, chia sẻ với mọi người, và đặc biệt cô ấy rất yêu quý trẻ con. Từ những điều nhỏ ấy, tôi càng yêu cô ấy nhiều hơn.

Hành động lạ của vợ trẻ kém 15 tuổi khiến danh hài Chiến Thắng chết mê chết mệt, và cách hành xử với vợ cũ sau ly hôn - Ảnh 3.

Hỏi thật, anh có thói quen xấu nào khiến vợ không hài lòng?

Thói quen xấu của tôi là hút thuốc lá. Tôi cũng bỏ mấy lần, nhưng bỏ xong lại hút. Thật ra, vợ tôi rất ghét người hút thuốc lá, nhưng vẫn luôn tôn trọng chồng mình. Cô ấy hiểu công việc của tôi đi đêm về hôm áp lực, nên hút thuốc để giải tỏa căng thẳng. Thi thoảng cô ấy cũng nhắc tôi vì lo lắng cho sức khỏe của chồng. Có hôm, tôn trọng vợ nên tôi không hút, nhưng mặt lại nghệt ra. Hiểu chồng, nên cô ấy lại lẳng lặng đi mua thuốc lá về cho tôi. (Cười)

Mối quan hệ giữa các con riêng và vợ của anh thế nào?

Tôi rất hài lòng! Ngọc rất tâm lý, cô ấy luôn chăm sóc, thương yêu con riêng của chồng như con ruột mình. Các con cũng rất yêu quý Ngọc như mẹ mình. Đó chính là hạnh phúc mà tôi may mắn có được.

Các con riêng của anh cũng đã lớn rồi, các bạn ấy có thường tâm sự với bố?

Hiện tại các con riêng của tôi đang sống cùng mẹ. Thỉnh thoảng tôi vẫn đón các con về với mình. Bố con tôi thường tâm sự, trò chuyện với nhau về những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Hoặc, có những vấn đề các con không tự giải quyết được, mẹ cũng không giải quyết được, thì các bạn ấy lại gọi điện hỏi ý kiến bố. Các con cũng rất tự hào về bố, đi đâu cũng khoe với các bạn.

Hành động lạ của vợ trẻ kém 15 tuổi khiến danh hài Chiến Thắng chết mê chết mệt, và cách hành xử với vợ cũ sau ly hôn - Ảnh 4.

Vợ chồng anh có bất đồng quan điểm trong việc dạy con?

Điều này là không có. Hai vợ chồng tôi luôn tôn trọng nhau. Khi vướng mắc một vấn đề nào nó, chúng tôi đều mang ra thảo luận để đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất.

Quan điểm của vợ chồng tôi là để con phát triển tự nhiên, chứ không hề bắt ép con phải theo cái này, cái kia. Chúng tôi chỉ hướng các con theo sở thích. Vì, có đam mê thì mới theo đuổi và thành công được.

Anh và bà xã có ý định sinh thêm em bé không?

Hai vợ chồng vẫn chưa nghĩ về chuyện này. Hiện tại, chúng tôi vẫn chỉ muốn dành thời gian chăm sóc các con cho tốt đã.

Vợ chồng anh có khi “cơm không lành, canh không ngọt”? Ai là người làm lành trước?

Cuộc sống này muôn màu lắm, nên đôi khi cũng phải có chút “gia vị” cho bớt nhạt. Nhưng, vợ chồng tôi chỉ khúc mắc ở những điều nhỏ nhặt trong đời sống hàng ngày, và làm hòa rất nhanh. Thường tôi sẽ là người chủ động làm lành trước.

Tôi và người cũ chọn cách chia tay trong êm đẹp, cao thượng

Hành động lạ của vợ trẻ kém 15 tuổi khiến danh hài Chiến Thắng chết mê chết mệt, và cách hành xử với vợ cũ sau ly hôn - Ảnh 5.

Hiện tại, mối quan hệ giữa anh và người cũ thế nào?

Tôi và vợ cũ vẫn coi nhau là bạn bè. Chúng tôi có con chung nên vẫn trao đổi về chuyện học hành, sinh hoạt của các con. Lỡ có gặp vấn đề khó khăn nào để còn tìm cách tháo gỡ, bù đắp. Thỉnh thoảng chúng tôi vẫn hỏi han nhau về mọi thứ trong cuộc sống.

Vậy, bà xã của anh có khi nào cảm thấy khó chịu không?

Không hề! Ngọc là người sống biết trước biết sau. Cô ấy luôn tôn trọng tôi, và hiểu được những việc chồng đang làm là đúng và cần thiết.

Hành động lạ của vợ trẻ kém 15 tuổi khiến danh hài Chiến Thắng chết mê chết mệt, và cách hành xử với vợ cũ sau ly hôn - Ảnh 6.

Nhiều cặp đôi sau ly hôn thì “vạch áo cho người xem lưng”. Còn danh hài Chiến Thắng lại chọn cách hành xử khác biệt?

Tất nhiên, đổ vỡ là điều không ai mong muốn. Nhưng, phải có nguyên nhân, có lỗi thì mới chia tay. Nhưng, tôi và người cũ chọn cách chia tay trong êm đẹp, cao thượng. Khi đã không còn chung đường, hãy giữ lại những điều tốt đẹp nhất cho nhau. Người ta vẫn nói “Tình chỉ đẹp khi còn dang dở”. Thế nên, đừng lôi nhau ra nói xấu, chỉ để thiên hạ họ có cớ cười chê. Rồi những người đến sau họ không có cái nhìn thiện cảm. Nhất là khi đã có con chung với nhau rồi, các con sẽ càng đau lòng hơn bố mẹ “hết duyên cạn tình”. Với tôi, sau tất cả, tình người mới là đáng trân trọng!

Cảm ơn những chia sẻ của danh hài Chiến Thắng!

Theo Nguoiduatin.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC