Ngày 8 Tháng 7, 2016 | 12:16 PM

Hành động đầy ăn ý của Đặng Thu Thảo và bạn trai đại gia

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thời gian gần đây thay vì giấu diếm chuyện tình cảm riêng tư thì HHVN 2012 đã thoải mái chia sẻ bạn trai đại gia với công chúng.

Vì Thu Thảo chưa bao giờ lên tiếng chính thức về bạn trai đại gia của mình nhưng từ những nguồn tin cho biết cả hai đã gắn bó với nhau được một thời gian dài. Thời gian trước đây, Hoa hậu Việt Nam năm 2012 rất ít khi chia sẻ chuyện tình cảm cá nhân vì cũng như nhiều người nổi tiếng khác, Thu Thảo mong muốn có một tình yêu bình yên.

Tuy nhiên thời gian gần đây, Đặng Thu Thảo và bạn trai thường có những hành động ngầm công khai mối quan hệ của hai người. Bằng chứng là chỉ cách đây không lâu, bạn trai đại gia Nguyễn Trung Tín đã để ava hình ảnh của hai người trên trang cá nhân. Cũng bắt đầu từ lúc ấy, đây được xem là một hành động công khai người yêu xinh đẹp của vị đại gia trẻ tuổi giàu có này.


Thu Thảo gửi lời cảm ơn đến người yêu của cô.

Thu Thảo gửi lời cảm ơn đến người yêu của cô.

Đặc biệt, ngày hôm qua, không hẹn mà gặp cả hai cũng chia sẻ hình ảnh cặp đôi được diện kiến ông chủ Nhà Trắng - Barack Obama. Theo đó Đặng Thu Thảo chia sẻ: "Một trong những kỷ niệm đẹp nhất của tôi. Cảm ơn người yêu của tôi". Dù chỉ viết một dòng ngắn ngủi nhưng người hâm mộ đều hiểu rằng, cô đang muốn gửi lời cảm ơn đến bạn trai đại gia của mình. Vì thực tế, nhờ có bạn trai đại gia thì cô mới có cơ hội được gặp nhà lãnh đạo tài ba của đất nước cờ hoa. Bởi sự kiện ngài Obama có mặt tại TP.HCM tổ chức tại nơi mà gia đình bạn trai cô đang là chủ sở hữu.


Doanh nhân trẻ tuổi Nguyễn Trung Tín cũng chia sẻ về cảm xúc được gặp ngài Tổng thống Mỹ.

Doanh nhân trẻ tuổi Nguyễn Trung Tín cũng chia sẻ về cảm xúc được gặp ngài Tổng thống Mỹ.

Còn về phía Trung Tín, sau hơn một tháng được gặp ngài Tổng thống Hoa Kỳ, tâm trạng anh vẫn còn vô cùng hưng phấn. Anh đã chia sẻ: "Có những cơ hội chỉ đến một lần trong đời. Có những vinh dự chỉ có một không hai. Có những kỷ niệm sẽ không bao giờ quên. Đều vì những người tuyệt vời này".

Đây được xem là hành động được xem là vô cùng ăn ý của cặp đôi này và ngày càng khẳng định tình cảm bền chặt của họ đã được thử thách qua năm tháng. Được biết, trước đó, khi biết mình sẽ được gặp vị Tổng thống đáng kính, Đặng Thu Thảo đã vô cùng hạnh phúc và hồi hộp với cuộc gặp gỡ ý nghĩa này.

Như báo chí đã đưa tin, bạn trai Thu Thảo tên đầy đủ là Nguyễn Trung Tín (sinh năm 1987), từng tốt nghiệp Đại học Melbourne (Australia) vào năm 2011. Hiện anh nắm trong tay 2 quán bar tại trung tâm TP HCM và là tổng giám đốc của một tập đoàn lớn. Ngoài ra, anh còn có tên trong Top 30 doanh nhân trẻ thành đạt do Forbes Việt Nam bầu chọn.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC