Ngày 18 Tháng 12, 2018 | 09:25 AM

Hành động đầu tiên của H'hen Niê sau khi lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ khiến fan thêm yêu mến

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - H'hen Niê lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ (Miss Universe 2018) là kết quả khiến nhiều người Việt hãnh diện. Ngay sau khi đạt được thành tích này, người đẹp đã có hành động khiến khán giả ngỡ ngàng và xúc động.

Sáng 17/12, H'hen Niê đã tham gia Chung kết Miss Universe 2018 trong sự chờ mong của khán giả nước nhà. Tất cả mọi người đều hồi hộp và hy vọng đại diện Việt Nam sẽ có một thành tích tốt tại đấu trường nhan sắc khắc nghiệt nhất thế giới này.

Khi nghe tên H'hen Niê lọt vào Top 20 rồi Top 10, khán giả thót tim từng vòng thi của người đẹp. Cuối cùng, H'hen Niê đã dừng chân ở Top 5 nhưng cũng đủ làm thỏa mãn khán giả vì đây là thành tích tốt nhất từ trước đến nay của Việt Nam tại Miss Universe.


Hoa hậu Hhen Niê chia sẻ hình ảnh đăng quang của Miss Philippines kèm với những lời chúc mừng chân thành.

Hoa hậu H'hen Niê chia sẻ hình ảnh đăng quang của Miss Philippines kèm với những lời chúc mừng chân thành.

H'hen Niê đi thi không được báo chí nước nhà PR quá rầm rộ, thông tin của cô và ê-kíp gửi cho truyền thông luôn giữ rất chừng mực. Thay vào đó, H'hen Niê dành thời gian tập trung cho cuộc thi và có sự tương tác tốt với ban giám khảo cùng bạn bè đến từ các châu lục trên thế giới.

Ngay sau khi lọt Top 5, khi được hỏi về việc làm đầu tiên sau khi rời khỏi cuộc thi, cô sẽ làm gì, H'hen Niê trả lời: "Đó là gặp lại bố mẹ, nguồn cảm hứng và nguồn động lực lớn nhất của tôi". Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến bố mẹ vì đã luôn ở bên động viên và là chỗ dựa tinh thần cho cô. Lời nói, chia sẻ và hành động của cô gái Ê-đê này khiến khán giả thêm yêu và tin tưởng hơn.

Ngoài ra, trên trang cá nhân, H'hen Niê gửi lời chúc mừng đến người đẹp Philippines vừa đăng quang Miss Universe 2018. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến người đẹp Thái Lan và người hâm mộ nước này. Cuối cùng người đẹp dành tình cảm cho ê-kíp và cộng đồng fan ở Việt Nam.

Trong cộng đồng mạng xôn xao chuyện "Vì người phiên dịch nên H'hen Niê mới không lọt top 3", H'hen Niê thẳng thắn với VnExpress: "Tôi không có gì tiếc nuối. Tôi biết ơn chị Trà My, người phiên dịch cho tôi tại cuộc thi. Tôi nghĩ những khán giả yêu quý tôi cũng nên nói những lời yêu thương với chị. Vì nếu không có sự giúp đỡ của chị ấy, tôi không thể vượt qua được vòng phỏng vấn kín để đứng ở đây hôm nay".

H'hen Niê sinh năm 1992, cô gái Ê-đê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Một năm giữ cương vị Hoa hậu, H'hen Niê luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Cô tích cực với các hoạt động thiện nguyện và hoạt động vảo vệ phụ nữ - trẻ em. Ngày 17/12, H'hen Niê bất ngờ lọt Top 5 - Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới. Sau cuộc thi này, người đẹp trở lại Việt Nam và tiếp tục học tập. Cô cho biết, tri thức chính là nền tảng của một tương lai tốt đẹp.


Một số hình ảnh của Hhen Niê trong Miss Universe 2018.

Một số hình ảnh của H'hen Niê trong Miss Universe 2018.

Hoa hậu H'Hen Niê - trọn vẹn khoảnh khắc đêm chung kết - Top 5 Miss Universe 2018

Đỗ Quyên (th)

Xúc động hình ảnh lam lũ của bố mẹ Hhen Niê sau hào quang Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Xúc động hình ảnh lam lũ của bố mẹ H'hen Niê sau hào quang Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ

GiadinhNet - Bố mẹ H'hen Niê vỡ òa khi MC đọc tên con gái lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ (Miss Universe 2018). Đằng sau hào quang của H'hen Niê trên các đấu trường nhan sắc là hình bóng lam lũ, tảo tần của bố mẹ cô.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC