Ngày 3 Tháng 10, 2014 | 04:44 PM

Hai cô bạn hotgirl 9x rủ nhau thi Hoa hậu Việt Nam 2014

Hai cô bạn hotgirl 9x rủ nhau thi Hoa hậu Việt Nam 2014
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cả 2 đang là những ứng viên sáng giá của vòng Chung khảo khu vực phía Bắc.

Nguyễn Trần Huyền My (1995) và Nguyễn Hằng Nga (1993) ngoài đời là một đôi bạn rất thân, cả 2 đã rủ nhau cùng nộp hồ sơ đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Huyền My có chiều cao 1m76, cân nặng 54kg, số đo ba vòng: 83-60-89cm. Năng khiếu là vẽ, múa. Sở thích bơi lội, shopping, làm công tác xã hội. Hiện cô đang theo học tại Học viện thời trang London. Ngoài đời, Huyền My mang vẻ đẹp hiện đại của một hotgirl. Cô còn là một cô gái có cá tính mạnh và thích độc lập trong cuộc sống.

Nguyễn Trần Huyền My 

Cô cho biết, cô đang rất hồi hộp chờ đợi những phút giây được bước chân vào vòng trong của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Lý do, Huyền My đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014 rất giản dị: “Em muốn tham gia dự thi Hoa hậu Việt Nam để có cơ hội hoàn thiện bản thân, cũng là cơ hội để có thể kêu gọi cộng đồng nối vòng tay lớn thực hiện các công tác xã hội”. Cô cũng đang nỗ lực tập luyện để có thể có phong độ tốt nhất.

Huyền My tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 cùng với người bạn thân là Nguyễn Hằng Nga. Nói về Hằng Nga, Huyền My chia sẻ: “Từ lúc quen và chơi thân với nhau mới được 3 năm nhưng My rất quý Hằng Nga. Chị Nga là người thân thiện, dễ hòa đồng, biết lắng nghe và chia sẻ, hay giúp đỡ em. Có thể nói, Hằng Nga là một người bạn, người chị đáng tin cậy của My”.

Nguyễn Hằng Nga 

Nguyễn Hằng Nga cao 1m76, số đo ba vòng là 86-58-94cm, sở thích nghe nhạc, đọc sách, du lịch, lái xe và tham gia các hoạt động xã hội. Sở trường chơi đàn (piano), ca hát. Hiện cô đang theo học Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, CĐ Truyền hình.

Không giống như nhiều cô gái đẹp, Hằng Nga mang một vẻ dịu dàng và khiêm tốn rất đặc trưng của phụ nữ Hà Nội. Từng được biết đến khi tham gia một vài chương trình VTV3 với vai trò MC, Nguyễn Hằng Nga cũng có ước mơ trở thành một nhà báo trong tương lai.

Hằng Nga chia sẻ, cô mong muốn chỉ cần có một cuộc sống vừa đủ về vật chất nhưng được sống một cuộc sống có ý nghĩa với bản thân, gia đình và xã hội, được báo hiếu cha mẹ với những thành công mình có được.

Nguyễn Hằng Nga quyết định tham gia dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014 với mong muốn có một kỷ niệm đẹp cho tuổi trẻ của mình, cũng là cơ hội để cô làm được thêm nhiều điều ý nghĩa cho gia đình và xã hội.

Nói về cô em gái Huyền My, Hằng Nga cũng dùng rất nhiều mỹ từ: “My là một cô gái xinh đẹp, đa cảm. Nếu nhìn bên ngoài sẽ nghĩ cô ấy rất trẻ con nhưng trong công việc, My là người rất nghiêm túc và trách nhiệm. My rất đam mê kinh doanh và muốn được tự lập mặc dù em ấy được sinh ra trong một gia đình khá điều. Ngoài ra, Huyền My rất thẳng tính và dễ chịu. Hai chị em chơi với nhau khá thân bởi cả My và Nga đều ghét những giả dối và hoa mỹ bên ngoài”.

Một số hình ảnh của Hằng Nga và Huyền My:

 

Hà Tùng Long

 

Photo: Hải Bá

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC