Ngày 8 Tháng 7, 2015 | 03:00 PM

Hà Anh tiết lộ bí mật lễ đính hôn với bạn trai Tây vào ngày 10/7

  MỚI NHẤT

Hà Anh tiết lộ cô sẽ mặc chiếc đầm được kết toàn bộ đá quý xanh ngọc thiết kế riêng cho ngày đính hôn

 

 - ảnh 1
Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, Hà Anh và vị hôn phu người Anh đã thực hiện bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau

Sau một năm tìm hiểu, siêu mẫu Hà Anh cho biết cô và bạn trai Olly sẽ đính hôn tại một khách sạn 5 sao ở TP.HCM vào ngày 10.7 tới. Buổi tiệc tổ chức theo phong cách hiện đại, gam màu chủ đạo là xanh da trời với sự tham dự của khoảng 50 người là những người thân, bạn bè thân thiết nhất của cả hai. Được biết, gia đình của Olly Dowden ở Anh Quốc sẽ góp mặt trong đám hỏi của con trai với siêu mẫu quốc tế.

Chia sẻ về Olly Dowden, Hà Anh cho biết vị hôn phu của mình là giáo viên một trường quốc tế của Anh tại TP.HCM. “Anh ấy là người sống tình cảm, tốt bụng, lãng mạn và đặc biệt rất coi trọng các giá trị gia đình, đây là điều Hà Anh rất đề cao. Ngoài ra cả hai cũng có chung nhiều đam mê như ẩm thực, du lịch... Tiệc đính hôn lần này Olly trực tiếp lên kế hoạch và đảm trách phần âm nhạc. Anh ấy tỏ ra rất hào hứng”, Hà Anh chia sẻ về vị hôn phu quen biết qua… Facebook.

Sau tiệc đính hôn này, cả hai sẽ tìm kiếm một căn hộ tại TP.HCM làm tổ ấm trước khi lên kế hoạch đám cưới vào màu hè năm sau.

 

 - ảnh 2
Hà Anh nhận lời cầu hôn của bạn trai người Anh hồi đầu tháng 5 bằng chiếc nhẫn kim cương “giá trị cao”
 - ảnh 3
Thay vì theo chồng ra nước ngoài như nhiều cuộc hôn nhân khác, Hà Anh cho biết cô và chồng sẽ định cư và phát triển sự nghiệp tại TP.HCM
 - ảnh 4
Hà Anh tiết lộ cô sẽ mặc chiếc đầm được kết toàn bộ đá quý xanh ngọc thiết kế riêng cho ngày đính hôn - Ảnh: NVCC

Theo Chim Gõ Kiến

Ihay

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC