Ngày 21 Tháng 11, 2020 | 03:23 PM

Gia cảnh và tính cách ngoài đời thực của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong mắt bố mẹ và người thân

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Ngay sau khi đăng quang, giới truyền thông đã nhanh chóng có cuộc trò chuyện ngắn cùng bố mẹ, chị gái và người thân của tân Hoa hậu VN 2020 để hiểu thêm về gia cảnh cũng như tính cách ngoài đời thực của nàng hậu.

Vui mừng trước chiến thắng của con gái, ông Đỗ Văn Tào, bố tân Hoa hậu có mặt tại đêm chung kết cho biết: "Cả gia đình, dòng họ và quê hương đều kỳ vọng cháu đạt giải vì người dân cả nước cũng mong con tôi thành Hoa hậu. Cuộc thi lần này tuyệt vời, rất công minh và rõ ràng". 

Gia cảnh và tính cách ngoài đời thực của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong mắt bố mẹ và người thân - Ảnh 2.

Trả lời câu hỏi gia đình ủng hộ ra sao khi Hà đi thi hoa hậu, ông Tào cho biết: "Khi Hà vào bán kết thì gia đình mới biết, báo đăng mới biết. Tính Hà bao giờ cũng thế, khi nào có kết quả mới thông báo cho gia đình. Lúc đầu Hà chỉ muốn thử sức nhưng sau thấy môi trường hấp dẫn nên tiếp tục cuộc thi".

Gia cảnh và tính cách ngoài đời thực của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong mắt bố mẹ và người thân - Ảnh 3.
Gia cảnh và tính cách ngoài đời thực của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong mắt bố mẹ và người thân - Ảnh 4.
Gia cảnh và tính cách ngoài đời thực của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong mắt bố mẹ và người thân - Ảnh 5.

Chị gái của tân hoa hậu cho biết Hà là cô gái chăm ngoan, chịu khó học hỏi, giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên hai chị em ít khi gặp nhau do chị cô phải đi làm xa nhà.

Còn theo chia sẻ của người thím tân Hoa hậu Việt Nam 2020, trong gia đình 3 anh chị em, Đỗ Thị Hà là con út, mẹ làm nông nghiệp còn bố thì làm công trình ở cả Nam lẫn Bắc, là lao động tự do. Ngày nhỏ, Đỗ Thị Hà là một cô bé ngoan ngoãn, có nghị lực kiên cường, tính tự lập, chăm sóc gia đình, vừa học vừa làm phụ bố mẹ. 

Gia cảnh và tính cách ngoài đời thực của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong mắt bố mẹ và người thân - Ảnh 6.
Gia cảnh và tính cách ngoài đời thực của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong mắt bố mẹ và người thân - Ảnh 7.

Thím tân Hoa hậu cũng chia sẻ rằng, Đỗ Thị Hà ngay từ nhỏ đã có năng khiếu múa, hát và ngay sau khi tân Hoa hậu đăng quang, mọi người ở làng đã lập tức giăng banner, khẩu hiệu để chúc mừng. Cũng theo người thân của người đẹp, dân làng phải bán thóc lúa trước khi đi cổ vũ cho người đẹp.

Gia cảnh và tính cách ngoài đời thực của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong mắt bố mẹ và người thân - Ảnh 8.

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà năm nay 19 tuổi, quê Thanh Hóa, là sinh viên năm thứ hai ngành Luật Kinh doanh, Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội. Trong phần thi ứng xử, người đẹp xứ Thanh đã trả lời: "Nếu được trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, tôi nghĩ mình là người đã mang được những phẩm chất, những yếu tố cần và đủ của người con gái Việt Nam. Dù có trở thành hình mẫu của giới trẻ hay không, thì tôi phải là người truyền cảm hứng tới giới trẻ và tôi sẽ làm được điều đó".

Dù chưa được Ban giam khảo và công chúng đánh giá cao phần thi ứng xử nhưng người đẹp sở hữu chiều cao khủng 1,75m, số đo 3 vòng là 80-60-90, đôi chân dài 1,11m, nụ cười rạng rỡ và thần thái hút hồn.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC