Ngày 28 Tháng 10, 2020 | 09:56 AM

Gặp sự cố trên truyền hình, Hoài Anh, Tuấn Dương và Sỹ Khỏe đều được khán giả đồng cảm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Dù để xảy ra sự cố trên sóng truyền hình nhưng những người nhà đài như BTV Hoài Anh, BTV Tuấn Dương và phóng viên Sỹ Khỏe đều nhận được sự chia sẻ, động viên của khán giả.

Với những ai làm truyền hình thì việc để xảy ra sự cố bị xem là thiếu chuyên nghiệp và không cẩn thận sẽ bị khán giả chỉ trích, tuy nhiên với BTV Hoài Anh, BTV Tuấn Dương hay phóng viên Sỹ Khỏe thì ngược lại. Họ nhận được tình cảm quý mến từ khán giả thay vì những phản ứng tiêu cực.

Gặp sự cố trên truyền hình, Hoài Anh, Tuấn Dương và Sỹ Khỏe đều được khán giả đồng cảm - Ảnh 2.

Phóng viên Sỹ Khỏe ném điện thoại ngay trên sóng trực tiếp.

Đầu tiên là trường hợp của phóng viên Sỹ Khỏe cách đây 6 năm, cụ thể đó là khoảnh khắc được khán giả truyền hình nhớ mãi không quên. Ngày 25/7/2014, giữa trường quay, phóng viên Sỹ Khỏe đã ném điện thoại di động ngay trên sóng trực tiếp của chương trình "Chào buổi sáng". 

Do quên tắt điện thoại khi đang lên sóng, nhà báo Sỹ Khỏe đã nhanh tay ném điện thoại ra xa. Sau giây phút bối rối vì giải quyết sự cố bằng cách không mong muốn nhất, nhà báo Sỹ Khỏe tiếp tục trả lời câu hỏi của BTV Ngọc Diệp. Sự việc này sau đó cũng đã được báo nước ngoài đăng tải.

Gặp sự cố trên truyền hình, Hoài Anh, Tuấn Dương và Sỹ Khỏe đều được khán giả đồng cảm - Ảnh 3.

BTV Hoài Anh cười trên sóng truyền hình.

Sau đó là sự cố "bật cười có duyên" của BTV Hoài Anh, cụ thể trong bản tin thời sự trưa 23/11/2016, BTV Hoài Anh đã bật cười khi người dẫn cùng là BTV Hữu Bằng đọc sai, thay vì 'phòng, dự trữ', anh đọc ngược thành 'dự trữ phòng'. Không ngờ đúng lúc Hoài Anh cười máy quay lia tới và bắt trọn nụ cười duyên dáng của nữ MC. Vốn rất nghiêm túc khi lên hình các bản tin thời sự nên đây là khoảnh khắc hiếm hoi khán giả truyền hình được thấy nụ cười đẹp của Hoài Anh nên đoạn clip sau đó đã được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội.

Mới đây nhất là sự cố của BTV Tuấn Dương. Ngày 25/10, phóng sự "Mưa lũ lịch sử miền Trung" phát sóng trực tiếp trên VTV1, cung cấp cho khán giả cái nhìn tổng quan về hành trình vượt lũ của miền Trung trong hai tuần vừa qua. Trong chương trình, MC - BTV Tuấn Dương không thể giấu được sự xúc động mà lặng đi hơn 30 giây trên sóng truyền hình.

Cụ thể, "Mưa lũ lịch sử miền Trung" có thời lượng 80 phút, gồm 3 đầu cầu tại Hà Nội, Huế và Quảng Bình. Biên tập viên Tuấn Dương và Tùng Thư đảm nhận vị trí dẫn dắt chương trình.

Khi xem xong 60 phút của phóng sự "Mưa lũ miền Trung", BTV Tuấn Dương đã nén khóc, anh đột ngột lặng đi, cúi mặt và cố giữ nước mắt không rơi trên sóng truyền hình trực tiếp.

Gặp sự cố trên truyền hình, Hoài Anh, Tuấn Dương và Sỹ Khỏe đều được khán giả đồng cảm - Ảnh 4.

BTV Tuấn Dương không kìm được cảm xúc khi xem về phóng sự bão lũ miền Trung.

Tuấn Dương mất hơn 30 giây để bình ổn cảm xúc. Sau 15 giây đầu tiên, nam BTV vẫn cúi mặt và nói "Xin lỗi quý vị", để lộ chất giọng vẫn còn run. Anh nhiều lần đưa tay lên dụi mắt và chỉnh kính. Khoảng lặng trên truyền hình khiến nhiều khán giả thêm phần xúc động và đồng cảm với cảm xúc của Tuấn Dương.

Khoảnh khắc xúc động của BTV Tuấn Dương đã khiến mạng xã hội liên tục chia sẻ. Nhiều người đồng cảm xúc với nam BTV nhà đài. Cuộc sống người dân vùng lũ miền Trung trong những ngày qua đã khiến cả nước đau đáu thương về.

Trong 3 sự cố trên sóng truyền hình này sự cố của BTV Tuấn Dương được khán giả chia sẻ rất nhiều. Chính anh cũng thừa nhân có nhiều người đã gọi điện chia sẻ với anh về điều này. Nam BTV sinh năm 1992 trải lòng: "Tôi nhận đc hàng trăm tin nhắn, cuộc gọi để chúc mừng vì sự thành công của chương trình và động viên tôi nỗ lực hơn nữa trên con đường mình đã chọn".

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC