Ngày 16 Tháng 7, 2013 | 07:15 PM

Fan cuồng Đan Trường: 'Số tiền còn lại, coi như bố thí cho một nghệ sĩ nghèo'

Fan cuồng Đan Trường: 'Số tiền còn lại, coi như bố thí cho một nghệ sĩ nghèo'
  MỚI NHẤT

Dung tâm sự, cô muốn mọi việc sớm khép lại, vì điều cô mong muốn nhất là mọi người thấy được con người của Đan Trường thì đã thực hiện được.

LTS: Câu chuyện tình - tiền của Đan Trường những ngày qua tốn không ít giấy mực của báo chí, với những lời qua lại giữa hai bên. Mới sáng qua, Đan Trường viết "bức thư cuối cùng" muốn dừng lại sự việc thì buổi chiều, cô gái tên Dung cũng có buổi tâm sự dài với phóng viên. Sau đây là những chia sẻ của Dung được chúng tôi ghi lại sau buổi phỏng vấn...

Mấy ngày này mình cũng đã thoải mái hơn nhiều. Qua những gì Đan Trường đã vu khống về mình và gia đình mình, nhiều người nói mình nên kiện để đưa sự thật về Đan Trường, đằng sau vẻ hào nhoáng đó là một con người như thế nào, nhưng mình không muốn mọi việc đi xa hơn nữa ...

Sự thật Đan Trường như thế nào, giờ mọi người đã hiểu qua những email, tin nhắn mình cung cấp cho báo chí. Và cũng bởi con người luôn cần sống có tình nghĩa.

Nhiều người nói giữa mình và Đan Trường đã có thỏa thuận nên cả hai đều không kiện nhau nhưng sự thật không hề có. Đan Trường đã khóa tất cả những phương tiện liên lạc giữa hai bên.

Những chuyện vừa qua thật sự làm mình rất mệt mỏi, mình chỉ muốn cho mọi người biết sự thật về Đan Trường, vì Đan Trường đã vu khống mình sau tất cả những gì mình đã giúp đỡ anh ta; còn mình thì không phải loại người đi hại người khác.

Fan cuồng Đan Trường: 'Số tiền còn lại, coi như bố thí cho một nghệ sĩ nghèo' 1

Khi mong Đan Trường trả lại tiền, là lúc mình gặp rất nhiều khó khăn trong công việc kinh doanh ở Úc. Nhưng đến bây giờ thì mình đã lo được hết và tất cả những gì Đan Trường vừa xử sự, mình cũng chẳng thiết đến điều gì nữa.

Số tiền còn lại, coi như mình bố thí cho một nghệ sĩ nghèo đầy thủ đoạn, còn đối với mình, vài trăm triệu chẳng đáng là gì nếu xã hội nhận ra bộ mặt thật của con người đó. Đan Trường vẫn khăng khăng với mọi người, mình chỉ cho Đan Trường 20.000 mà đòi trả 40.000, như vậy quả là sai sự thật.

Mình nhắc lại là mình chỉ muốn cho mọi người biết con người thật của Đan Trường, và sự thật của câu chuyện chứ không còn ý định đòi tiền nữa. Và cái cách mà các nhà báo dành cho tôi "fan cuồng", "cô gái tống tiền" là sự mất tôn trọng và coi thường sự thật.

Lúc đầu, chỉ vì Đan Trường xử sự không đẹp nên mình mới muốn con người này phải trả lại hết tất cả những gì anh ta đã lợi dụng mình. Lúc đầu, mình đòi Đan Trường trả lại 30.000, sau đó Đan Trường gọi điện nói chuyện với mẹ mình và mình đã phải chịu áp lực rất lớn từ phía gia đình, vậy nên mình đã đòi lại tất cả những gì anh ta đã lợi dụng.

Giờ mình mới thấy mình khờ dại vì dành tình cảm không đúng chỗ nên bị Đan Trường lợi dụng. Càng quen nhau lâu, mình càng thấy không thể tin được con người này. Mình đã chủ động chia tay Đan Trường trước và nói sẽ không chờ đợi anh ta 3 tháng (lúc này là tháng 10/2012), trước hết vì áp lực từ các fan, thứ nữa là mình đã không còn tiền, và một nhân viên cũ của Đan Trường đã chia sẻ bí mật với mình: Đan Trường đồng tính.

Mình đã hỏi Đan Trường có chắc rằng sau 3 tháng ấy, anh ta có chắc chắn điều gì không, thì Đan Trường nói không chắc chắn và mình đã nghi ngờ có uẩn khúc gì đó, vì nếu anh ta yêu mình thực sự thì sau khi hứa hẹn cưới mình sẽ không phải là sự không chắc chắn như anh ta nói.

Bởi vậy, mình rút lui. Sau khi chia tay thì mình biết nhiều hơn về việc Đan Trường bị đồng tính khi nhiều người trong cuộc, chính xác hơn là những người rất thân với Đan Trường đã nói với mình hơn (những người này mình chưa thể nói ra bây giờ).

Fan cuồng Đan Trường: 'Số tiền còn lại, coi như bố thí cho một nghệ sĩ nghèo' 2

Đan Trường ăn nói rất khéo, hằng ngày cứ ngủ dậy là nhắn tin cho mình, một ngày nhắn tin và gửi ảnh rất nhiều, tính Đan Trường lại dễ thương mà mình thì... cũng hay đùa.

Lần cuối khi đã chia tay, Đan Trường nói mình hãy giúp đỡ anh ta; khi chị Thanh cũng nói với mình Đan Trường thực sự đang rất khó khăn thì mình thực sự đã xiêu lòng. Còn trước kia, mình yêu Đan Trường nên mình cũng không thể làm ngơ khi thấy người mình yêu gặp khó khăn được, dù biết mình khờ dại.

Giờ mình chỉ muốn mọi chuyện khép lại, vì điều mình muốn nhất là để mọi người thấy rõ con người thật của Đan Trường thì có lẽ mọi người đã nhận ra rồi, mình không phải kẻ tống tiền.

Mình sẽ suy nghĩ thêm về việc khởi kiện, vì nó sẽ khiến mọi chuyện rắc rối gấp nhiều lần và cũng làm mình xao nhãng việc làm ăn bên này.
 
Theo Hương Dung 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC