Ngày 8 Tháng 4, 2021 | 11:23 AM

Duyên nợ ít biết của cặp "chị em hờ" Quỳnh Kool - Đình Tú trong "Hướng dương ngược nắng"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Quỳnh Kool và Đình Tú là 2 diễn viên trẻ tuổi có sắc vóc của VFC hiện nay. Ít ai biết trước khi là "chị em hờ" trong "Hướng dương ngược nắng" họ đã từng có duyên nợ ở "Đi qua mùa hạ".

Đình Tú - Quỳnh Kool vào vai Trí và Ngọc - tuyến diễn viên phụ của "Hướng dương ngược nắng". Tuy nhiên, đất diễn của họ vẫn khá nhiều và tạo điểm nhấn cho tuyến chính. Trong phim họ là cặp "chị em hờ" với mối quan hệ rối rắm mà khán giả không muốn nghĩ nhiều.

Quỳnh Kool vào vai Cao Minh Ngọc - tiểu thư thứ hai của nhà họ Cao. Được nuông chiều từ nhỏ, Minh Ngọc trẻ con, ngang bướng, khó ưa, “có gì nói nấy” mà không để ý đến cảm xúc và suy nghĩ của người khác. Ngọc bị ép vào làm việc ở tập đoàn của gia đình và cô không đủ năng lực, cũng không có đam mê kinh doanh. Thực tế, Ngọc cũng không phải người xấu. Còn Đình Tú đảm nhận vai Trí - em trai song sinh của Minh (Lương Thu Trang) nhưng tính cách lại hoàn toàn khác biệt so với chị gái của mình.

Duyên nợ ít biết của cặp chị em hờ Quỳnh Kool - Đình Tú trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 2.

Quỳnh Kool và Đình Tú trong "Đi qua mùa hạ" cách đây 6 năm.

Cả 2 có những màn tung hứng bi hài khiến khán giả cảm thấy khá thú vị. Sau khi phát hiện không cùng huyết thống Trí - Ngọc bắt đầu có nhiều biểu hiện gian tình. Nhiều khán giả đã không ngại gán ghép họ với nhau. Đây không phải là lần đầu tiên Quỳnh Kool và Đình Tú có duyên nợ với nhau. 

Trong một bộ phim cách đây nhiều năm, 2 diễn viên trẻ đã đóng vai tình cảm khá ăn ý. Đó là "Đi qua mùa hạ", một bộ phim truyền hình quy tụ được nhiều diễn viên trẻ và qua đây đạo diễn VFC chọn lựa được 2 cái tên ăn khách: Quỳnh Kool - Đình Tú.

Trong phim "Đi qua mùa hạ", Quỳnh Kool vào vai Quế, một cô gái nông thôn không đỗ đại học, lập nghiệp bằng cách trồng dưa, nuôi tôm với tạo hình hiền lành, giản dị có đôi chút kém xa ngoài đời. Trong phim "Đi qua mùa hạ", Quỳnh Kool vào vai Quế, một cô gái nông thôn không đỗ đại học, lập nghiệp bằng cách trồng dưa, nuôi tôm với tạo hình hiền lành, giản dị có đôi chút kém xa ngoài đời của Quỳnh Kool. Còn Đình Tú, trong “Đi qua mùa hạ”, anh lại đóng vai Phương - một anh chàng chân chất, thẳng thắn và giàu lòng nhiệt huyết.

Duyên nợ ít biết của cặp chị em hờ Quỳnh Kool - Đình Tú trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 3.
Duyên nợ ít biết của cặp chị em hờ Quỳnh Kool - Đình Tú trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 4.

Khán giả tiếp tục thấy họ trở thành đôi trong "Hướng dương ngược nắng". Tuy nhiên, màu sắc lần này của họ dữ dội và khác biệt hoàn toàn so với bộ phim của 6 năm trước.

Sau "Đi qua mùa hạ", Quỳnh Kool - Đình Tú đều có sự phát triển vượt bậc. Thời gian gần đây Quỳnh Kool có góp mặt trong nhiều phim truyền hình ăn khách: Quỳnh búp bê, Nàng dâu order, Nhà trọ Balanha, Đừng bắt em phải quên. Còn Đình Tú tham gia phim: Ngược chiều nước mắt, Cả đời ân oán, Yêu thì ghét thôi, Ghét thì yêu thôi, Nàng dâu order, Cô gái nhà người ta, Những ngày không quên...

Duyên nợ ít biết của cặp chị em hờ Quỳnh Kool - Đình Tú trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 5.
Duyên nợ ít biết của cặp chị em hờ Quỳnh Kool - Đình Tú trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 6.
Duyên nợ ít biết của cặp chị em hờ Quỳnh Kool - Đình Tú trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 7.
Duyên nợ ít biết của cặp chị em hờ Quỳnh Kool - Đình Tú trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 8.
Duyên nợ ít biết của cặp chị em hờ Quỳnh Kool - Đình Tú trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 9.

Nhan sắc của Quỳnh Kool sau 6 năm "Đi qua mùa hạ" càng trở nên xinh đẹp, sang chảnh hơn.

Duyên nợ ít biết của cặp chị em hờ Quỳnh Kool - Đình Tú trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 10.
Duyên nợ ít biết của cặp chị em hờ Quỳnh Kool - Đình Tú trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 11.
Duyên nợ ít biết của cặp chị em hờ Quỳnh Kool - Đình Tú trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 12.
Duyên nợ ít biết của cặp chị em hờ Quỳnh Kool - Đình Tú trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 13.
Duyên nợ ít biết của cặp chị em hờ Quỳnh Kool - Đình Tú trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 14.

Bạn trai màn ảnh của cô - diễn viên Đình Tú cũng được nhận xét là ngày càng trưởng thành về sắc vóc lẫn diễn xuất.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC