Ngày 2 Tháng 7, 2015 | 10:54 AM

Dương Triệu Vũ bất ngờ khuyên Mr.Đàm tha lỗi cho Quang Lê

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cho rằng Quang Lê đôi khi hành động hồn nhiên chứ không có ác ý gì nên Dương Triệu Vũ khuyên Đàm Vĩnh Hưng nên tha lỗi.

Trước sự việc căng thẳng giữa Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ hải ngoại Quang Lê đang gây ầm ĩ trên truyền thông, dù đang lưu diễn ở Tokyo (Nhật Bản) nhưng Dương Triệu Vũ vẫn nhắn tin về khuyên Đàm Vĩnh Hưng nên “hạ hoả” và bỏ qua cho Quang Lê.

Theo em trai của danh hài Hoài Linh thì việc Đàm Vĩnh Hưng thương người, nghĩa hiệp và quý trọng tài năng là chuyện nhiều người đã biết.

“Hưng à! Tin (tên ở nhà của Dương Tiệu Vũ – PV) đã nói với Hưng rồi, cái Hưng thiếu là giấc ngủ chứ không phải trách nhiệm hay tiền bạc. Trên đời này không phải ai cũng hiểu được hai từ nghĩa hiệp và cảm thông như Hưng đâu, hiểu được hai điều này thì mới là con người có giá trị.

Những người thân và bạn hữu của Hưng sẽ biết rằng Hưng hay giúp đỡ người khác như cậu bé bán kẹo kéo, vì Hưng cũng đã từng phải trải qua những giai đoạn khó khăn, thiếu thốn mà lại không có một bàn tay kéo Hưng lên nên Hưng mới có thể hết mình giúp một người không quen biết.

Mọi người nhìn bên ngoài thì sẽ nghĩ Hưng sẽ trục lợi gì từ hành động này, nhưng thú thật là đầu tư sẽ nhiều hơn là lấy lại, và Tin biết chắc với con người của Hưng chẳng lẽ chia 3/7 với lương 5 triệu sao? Khi nhìn thấy cậu bé ấy thiếu ăn thiếu mặc, có lẽ Hưng sẽ còn cho thêm”.

Dương Triệu Vũ cũng thừa nhận anh chơi khá thân với Quang Lê thừa hiểu về tính cách của nam ca sỹ này như thế nào. Theo Dương Triệu Vũ thì đôi khi Quang Lê hồn nhiên tới mức hành động mà không hề suy nghĩ chứ không có ác ý gì. Điều này thì rất nhiều người làm việc chung đều biết, nhất là những người từng có một thời gian hoạt động âm nhạc với Quang Lê tại Trung tâm Thuý Nga.

“Lời hứa của Lê thì giống như là cái lu vậy đó, trống rỗng à. Nhưng vì tính cách rất hồn nhiên nên mọi người đều bỏ qua. Hưng chắc không thấy được điều này nên mới lên tiếng vì có lẽ Lê cũng là một người Hưng biết từ khi còn như cậu bé kẹo kéo ấy. Hưng đừng quan tâm thì tốt hơn. Tha lỗi cho Lê đi”, Dương Triệu Vũ nói.

Dương Triệu Vũ khuyên Đàm Vĩnh Hưng nên bình tâm đón nhận mọi thứ theo suy nghĩ của một doanh nhân để tránh sự đầu tư thua lỗ: “Cuộc đời còn dài lắm. Tin biết Hưng nóng tính và tâm huyết nên mới nói những lời như thế. Hưng nên nghĩ theo cách của một doanh nhân đi. Điều này tránh được sự đầu tư thua lỗ. Và suy nghĩ theo một người lớn, bình tĩnh. Mình không cãi tay đôi với một người không đồng tư cách. Và nghĩ theo tình người. Hưng cần giấc ngủ hơn là sự phiền phức. Với vị trí của Hưng chỉ muốn gặp thôi là đã khó, đừng để những điều không đáng bận tâm nhé. Những người cần hiểu sẽ hiểu, còn những người không hiểu thì thôi cũng không cần".

 

Quang Lê và Dương Triệu Vũ

Quang Lê và Dương Triệu Vũ

 

Trong một diễn biến khác, ngay trong chiều 1/7, Quang Lê đã lên máy bay trở lại Mỹ. Trước khi chủ động chấm dứt “cuộc chiến” với Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê bất ngờ lên trang cá nhân viết lời xin lỗi với Đàm Vĩnh Hưng.

Anh viết: “Anh Hưng ơi, Quang Lê từ hải ngoại chân ướt chân ráo mới về Việt Nam, cũng chẳng quen biết ai hết, em chỉ biết đi hát để kiếm tiền lo cho cuộc sống và gia đình mà thôi, dù sao anh cũng ở gần nhà anh hơn, còn nhà em xa lắm tận bên Mỹ. Bởi vậy, anh đừng dọa em, em sợ lắm, em cũng không dám động gì đến anh đâu, anh cũng đừng bắt nạt em, nếu em sai thì em xin lỗi, còn nếu anh thuyết phục được Nghĩa về với anh (Đan Nguyên đường phố ) thì em xin nhường lại cho anh…”.

Nhiều người cho rằng, lời xin lỗi của Quang Lê chẳng qua là một sự thách thức và bày tỏ thái độ tức tối của giọng ca “Đập vỡ cây đàn”.

Hà Tùng Long/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC