Ngày 9 Tháng 8, 2019 | 11:29 AM

Dương Mịch hẹn hò đàn em điển trai gia thế giàu có?

  MỚI NHẤT

Khán giả Trung Quốc đang xôn xao trước thông tin Dương Mịch hẹn hò với nam diễn viên kém 3 tuổi Ngụy Đại Huân. Cặp đôi trước đó cùng tham gia show truyền hình.

Ngày 8/8, trang Sina đưa tin một khán giả bắt gặp nam diễn viên Ngụy Đại Huân hẹn hò một cô gái tại khu nghệ thuật 798 ở Bắc Kinh. Sau đó từ quần áo, độ dài của tóc và vết bớt ở chân, họ khẳng định đó là Dương Mịch .

Sau khi tin tức bùng nổ, Sohu đã liên lạc với công ty quản lý của Ngụy Đại Huân nhưng không được trả lời, bên này cũng cắt đứt các phương tiện liên lạc khác. Phía Sina liên hệ với công ty của Dương Mịch thì không bắt máy.

Dương Mịch hẹn hò đàn em điển trai gia thế giàu có? - Ảnh 1.

Vết bớt ở chân cô gái khá giống với Dương Mịch.


Ngụy Đại Huân sinh năm 1989, được gọi là "chàng trai bảo tàng" với lý do anh sở hữu ngoại hình điển trai, tính cách vui vẻ, ấm áp và có gia thế giàu có.Trước đó, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân cùng tham gia show Trốn thoát đại mật thất đã có nhiều khoảnh khắc tình tứ với nhau. Ngụy Đạt Huân rất ga lăng với đàn chị và thường xuyên có hành động chăm sóc Dương Mịch.

Theo Sohu nam diễn viên thừa kế gia tài khổng lồ từ cha mình, doanh nhân Ngụy Thiệu Lâm. Ông sở hữu 18 công ty rải rác khắp Trung Quốc. Trong đó có 10 doanh nghiệp ở tỉnh Cát Lâm, 3 doanh nghiệp ở thành phố Bắc Kinh, trong đó được biết đến nhiều nhất là công ty TNHH Phát triển Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Kim Nguyên.

Dương Mịch hẹn hò đàn em điển trai gia thế giàu có? - Ảnh 2.

Ngụy Đại Huân kém Dương Mịch 3 tuổi. Sự nghiệp của anh không rực rỡ như đàn chị nhưng là nam diễn viên trẻ đang được yêu thích cuồng nhiệt.


Ngụy Đại Huân tốt nghiệp khoa diễn xuất Học viện Hý kịch Trung ương khóa 2007. Anh từng tham gia các tác phẩm như Nhật kí Tô Phi, Tình yêu vượt qua ngàn năm: Cuộc hoán đổi dưới ánh trăng, Thợ săn thành phố, Một và một nửa mùa hè, Dành dành nở hoa, Hạnh phúc mãn đường, Nam Yên Trai Bút Lục...

Dương Mịch sinh năm 1986, là tiểu hoa 8X nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc. Cô từng có cuộc hôn nhân ồn ào kéo dài 5 năm với nam diễn viên Hong Kong Lưu Khải Uy. Cuối tháng 12/2018, cặp đôi chính thức tuyên bố đường ai nấy đi. Dương Mịch có một con gái đang học tại Hong Kong.

Theo Zing.vn


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC