Ngày 12 Tháng 6, 2019 | 07:12 PM

Dũng Sở Khanh của 'Về nhà đi con' phải học hỏi Quốc Trường cách chăm sóc fan

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nhận được sự yêu mến của khán giả qua vai Dũng trong “Về nhà đi con”, diễn viên Hoàng Anh Vũ chia sẻ sẽ học hỏi Quốc Trường cách “chăm” fan.

Đến với điện ảnh từ rất sớm qua phim “Nhật ký Vàng Anh” nhưng do chưa “mặn mà” với diễn xuất nên nam diễn viên Anh Vũ sớm từ bỏ để theo con đường ca hát.

Tuy nhiên, nhiều năm ca hát không thực sự thuận lợi, quay đi quay lại, Anh Vũ lại trở về với phim truyền hình. Nam diễn viên từng được giới trẻ biết đến nhiều qua hình ảnh Trung “dũng sĩ” trong sitcom “5S online”. Bẵng đi 3 năm mới nhận lời tham gia phim truyền hình của VFC với tuyến vai phụ, Anh Vũ những tưởng sẽ vẫn chỉ là một vai mờ nhạt thì bất ngờ lại đón nhận sự yêu mến của khán giả. Nam diễn viên cho biết rất ngỡ ngàng với sự đón nhận này: “Tưởng không hot mà hot không tưởng”.

Bước ngoặt chính là từ tập 27 của “Về nhà đi con” khi một loạt câu nói của Dũng (do Anh Vũ thủ vai) đã tạo thành “trend” cho giới trẻ.


Một cảnh quay nhá hàng được Anh Vũ chia sẻ

Một cảnh quay "nhá hàng" được Anh Vũ chia sẻ

Nam diễn viên chia sẻ, trước đó khi phim phát sóng anh cũng đã nhận được những lời nhận xét của nhiều khán giả cũng như những fan cũ về màu vai mới.

Cho đến khi “tạo trend” tên của anh được tag khắp các diễn đàn, cộng đồng mạng, trang cá nhân ồ ạt được “add friend” và lượt theo dõi tăng đột biến thì nam diễn viên mới bắt đầu mở khoá bình luận. Anh hài hước chia sẻ cũng không nhớ nổi rằng đã khoá từ bao giờ?

Hiện tại trang cá nhân của Hoàng Anh Vũ đã có hơn 400.000 lượt theo dõi. Mỗi bài đăng cũng vài nghìn lượt like và tương tác. Nam diễn viên cho hay: “Tôi thực sự bất ngờ vì sự yêu mến quan tâm này nên sẽ cố gắng trở lại với nghệ thuật một cách nghiêm túc nhất”.


Ảnh hậu trường được fan chia sẻ trên trang cá nhân của nam diễn viên

Ảnh hậu trường được fan chia sẻ trên trang cá nhân của nam diễn viên

Chia sẻ về thói quen “bỏ bê” fan như những năm trước, Anh Vũ thật thà: “Tôi chưa chăm fan vì bẵng một thời gian dài không có cống hiến cho nghệ thuật mà vẫn được yêu mến nên cảm thấy rất có lỗi. Tôi nghĩ mình không đáng được yêu quý vì thế ngại tương tác với khán giả. Nhưng từ sau khi vai Dũng được yêu mến thì tôi đã suy nghĩ lại. Thú thật, bây giờ mới bắt đầu lại nên tôi sẽ phải học hỏi Quốc Trường cách “chăm” fan. Trường rất khéo và giỏi với việc này: biết khán giả đang mong, muốn gì là “bơm” thẳng vào chỗ đó. Ví dụ khán giả muốn biết hậu trường đoàn làm phim là chụp ngay cái ảnh post lên; chán cái mặt Vũ đào hoa là post ngay cái ảnh tử tế với Thư, … kiểu như thế. Thẳng thắn mà nói là tôi còn phải học hỏi rất nhiều”.

Nhận được tình cảm của khán giả như hiện tại, nam diễn viên 8X cũng nhìn nhận thẳng vào sự thật rằng điều đó đồng nghĩa với áp lực và sự khắc nghiệt của nghề.

“Tôi không nói fan không trung thành bằng những năm trước nhưng thực sự cuộc sống vội vã khiến khán giả cũng bị cuốn theo. Nay bạn hot nhưng ngay ngày mai cũng có thể dàn diễn viên khác sẽ vượt mặt bạn. Vì thế buộc nghệ sĩ phải làm mới, biến mình trở nên thú vị để có chỗ đứng lâu dài. Vì thế trong những dự án sau tôi rất mong muốn sẽ được nhận những chất vai mới chứ không đơn giản chỉ là công tử, ăn chơi, đào hoa” - Dũng “Sở Khanh” bày tỏ.


Anh Vũ chia sẻ còn phải học hỏi Quốc Trường cách chăm fan

Anh Vũ chia sẻ còn phải học hỏi Quốc Trường cách "chăm" fan

Nói về mối quan hệ với Quốc Trường, Anh Vũ cho biết diễn viên miền Bắc đôi khi hơi “giữ kẽ” nên khi diễn với Quốc Trường - diễn viên miền Nam thì có sự tự nhiên và mềm hơn.

“Mặc dù trước đó chưa từng quen biết nhau nhưng việc tương tác không khó vì cả hai anh em lâu lâu quay lại truyền hình (Quốc Trường nghỉ 2 năm sau “Gạo nếp gạo tẻ”; Anh Vũ nghỉ 3 năm sau “5S online”) nên đều hỗ trợ nhau. Thậm chí nhiều khi cố quay đi quay lại để diễn được ăn ý, tốt nhất. Tuy nhiên thời gian đầu 2 anh em khiến đạo diễn vò đầu bứt tai vì dính “sạn” và tôi hay quên thoại. Sau này hai anh em hiểu nhau nên diễn khá suôn sẻ và thân từ phim ra ngoài đời luôn” - Hoàng Anh Vũ chia sẻ.


Hình ảnh thân thiết của các diễn viên phía sau ống kính

Hình ảnh thân thiết của các diễn viên phía sau ống kính


Hình ảnh đời thường của Hoàng Anh Vũ

Hình ảnh đời thường của Hoàng Anh Vũ

Ngọc Mai

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC