Ngày 25 Tháng 2, 2013 | 04:00 PM

Đức Tuấn ”giải mã” nụ hôn với Khánh Thi

Đức Tuấn ”giải mã” nụ hôn với Khánh Thi
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Một tuần trở lại đây, trên một số diễn đàn, nhiều dân mạng thi nhau mổ xẻ “nụ hôn ngọt ngào” mang tên Đức Tuấn và Khánh Thi. Nhiều người cho rằng, nữ hoàng dancer sport với “Divo” Đức Tuấn đang cố kết hợp để lăng xê nhau trên các phương tiện truyền thông. Một số khác lại cho, họ đang yêu nhau thật. Thực hư của chuyện này ra sao, hãy nghe người trong cuộc chia sẻ.

Đức Tuấn ”giải mã” nụ hôn với Khánh Thi  1

Nụ hôn ngọt ngào của Đức Tuấn và Khánh Thy.

 
Người ta đang bàn tán đủ điều về nụ hôn lạ lùng của anh với Khánh Thi trong mấy tấm hình gần đây. Anh nghĩ sao về điều này?

- Thực sự Tuấn không nghĩ gì cả và cũng không cảm thấy gì lạ lùng. Người ta hôn nhau hằng ngày để chia sẻ tình cảm. Chỉ khác chút xíu là lần này được lưu lại một cách tuyệt đẹp mà thôi.

Xuất phát từ đâu hai người lại quyết định hôn nhau để chụp hình đăng báo?

- Chính xác bức hình đó nằm trong bộ ảnh “Hãy yêu nhau đi” của Tạp chí Đẹp, rất nhiều nghệ sĩ đã tham gia để cùng ngợi ca những khía cạnh khác nhau của tình yêu qua ngôn ngữ của nụ hôn.

Liệu có thể hiểu một cách đúng nghĩa, nụ hôn đó chỉ đơn thuần là “tạo dáng” để có bức hình đẹp?

- Nụ hôn có lý lẽ riêng của nó, không thể tạo dáng để có một nụ hôn đẹp. Nụ hôn chỉ đẹp khi thực sự nó là một nụ hôn đẹp.

Để có được nụ hôn đẹp đó, hai người có phải “tập nháp” trước khi chụp thật không?

- Con người sinh ra đã được hôn, lớn lên chút xíu khoảng hơn một tuổi đã biết hôn, sau đó nụ hôn được thêm vào đó những “mùi, vị” khác nhau khi con người lớn lên trong đời. Hôn để chia sẻ cảm xúc là nhu cầu tự nhiên của mỗi con người nên chẳng ai cần phải tập hôn cả.

Cảm giác của anh như thế nào khi lần đầu tiên được kề môi cô bạn thân của mình?

- Lần đầu tiên ư? Chắc cũng đã diễn ra lâu lắm rùi, cảm giác không thể diễn tả bằng lời.

Cho đến bây giờ, cả anh và Khánh Thi vẫn không ai khẳng định rõ mối quan hệ của mình. Vậy tại sao hai người lại chẳng dám chia sẻ một lần cho xong mà cứ úp úp mở mở khiến người ta nghĩ hai người đang lợi dụng chuyện yêu đương để PR trên mặt báo?

- Cả Đức Tuấn và Khánh Thi đều chỉ tập trung cho công việc nên đều thống nhất chuyện tình cảm sẽ không bao giờ đề cập trên phương tiện truyền thông. Tất cả những “úp mở” đều được khai thác gián tiếp bằng những kỹ năng đặc biệt của các anh chị em phóng viên.

Anh có thể chia sẻ, anh và Khánh Thi gặp gỡ và thân thiết với nhau như thế nào?

- Đức Tuấn và Khánh Thi gặp gỡ thân thiết như bao nhiêu người bình thường khác. Cũng vui cũng buồn như mọi người. Cả hai không gặp gỡ thân thiết như những người nổi tiếng đi dự tiệc hay gặp nhau “thân thiết” để lên báo. Vì thế Tuấn tin chắc những ai có giác quan bình thương đều hiểu được cảm giác gặp gỡ và thân thiết của Đức Tuấn và Khánh Thi.

Sau ngần đấy năm quen biết, anh hiểu gì về cô bạn của mình?

- Đức Tuấn chưa bao giờ cố tình “hiểu” bất cứ một ai. Tất cả để tự nhiên để mỗi ngày trôi qua đều có những bất ngờ thú vị khiến ta luôn tìm thấy cảm hứng nơi người bạn của mình.

Anh từng chia sẻ: “Với tôi Khánh Thi tuyệt vời lắm, được yêu cô ấy là hạnh phúc quá rồi”. Điều gì ở Khánh Thi khiến anh thấy cô ấy mang đến hạnh phúc cho mình?

- Khánh Thi là cô gái mạnh mẽ nhưng vẫn rất chu đáo, hy sinh. Khánh Thi có thể mang đến hạnh phúc cho bất cứ ai bên cạnh chứ không riêng gì Đức Tuấn.

Anh nhìn nhận như thế nào về giọng hát của Khánh Thi trong những sản phẩm âm nhạc của cô ấy gần đây?

- Khánh Thi hoạt động nghệ thuật rất có tâm, đầu tư rất chuyên nghiệp. Điều đó rất đáng trân trọng và đảm bảo cho sự thành công rực rỡ của hiện tại và tương lai.

Xin cám ơn anh vì cuộc trò chuyện này!

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC