Ngày 19 Tháng 6, 2020 | 08:00 PM

Đời tư trái ngược của 2 nữ NSND tài sắc cùng tên Lan Hương

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - NSND Lan Hương "Em bé Hà Nội" và NSND Lan Hương (Hương "Bông") có đời tư trái ngược với rất nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh số phận của họ.

Lan Hương "Em bé Hà Nội" và Lan Hương (Hương "Bông") là những nữ nghệ sĩ lớn có nhiều đóng góp cho làng nghệ thuật Việt Nam. Cùng tên Lan Hương nhưng đời tư của họ có những góc khuất rất khác nhau.

NSND Lan Hương "Em bé Hà Nội": Lận đận tình duyên, về hưu hạnh phúc bên chồng đạo diễn

Đời tư trái ngược của 2 nữ NSND tài sắc cùng tên Lan Hương - Ảnh 1.

NSND Lan Hương được khán giả biết đến ngay từ lúc mới 10 tuổi khi tham gia bộ phim “Em bé Hà Nội”. Chị sinh ra trong một gia đình có bố là sĩ quan quân đội, mẹ là kỹ sư. Vì vậy, chị từng bị mẹ phản đối kịch liệt khi muốn tham gia bộ phim này. Tuy nhiên, vì tình yêu dành cho nghệ thuật nên NSND Lan Hương đã nghe theo tiếng gọi trái tim.

Đời tư trái ngược của 2 nữ NSND tài sắc cùng tên Lan Hương - Ảnh 2.

Những năm 90-2000, chị nổi tiếng trong nhiều bộ phim của chương trình "Văn nghệ chiều chủ nhật". Đặc sắc nhất là vai diễn trong "Những người sống quanh tôi". Phim này do đạo diễn Tất Bình chỉ đạo sản xuất.

Đời tư trái ngược của 2 nữ NSND tài sắc cùng tên Lan Hương - Ảnh 3.

Ở tuổi về hưu, NSND Lan Hương tham gia ít phim hơn vì chị muốn dành thời gian nghỉ ngơi và những công việc cá nhân.

Đời tư trái ngược của 2 nữ NSND tài sắc cùng tên Lan Hương - Ảnh 4.

Về đường tình duyên, chị kết hôn lần đầu ở tuổi 18 với một nghệ sĩ múa và có một con gái, nhưng sau 2 năm, cả hai đã đường ai nấy đi. Con gái NSND Lan Hương theo bố sinh sống ở nước ngoài. Hiện tại, chị có cuộc sống hạnh phúc bên đạo diễn Tất Bình. Dù không sinh thêm con nhưng hai nghệ sĩ vẫn luôn dành tình cảm cho nhau. Hai con riêng của đạo diễn Tất Bình là biên kịch Diệu Hương và Thiếu Ngân đều dành cho NSND Lan Hương sự trân trọng, yêu mến.

Đời tư trái ngược của 2 nữ NSND tài sắc cùng tên Lan Hương - Ảnh 5.

Dù bước sang tuổi 57, NSND Lan Hương vẫn giữ được vẻ đẹp, nét xuân sắc thuở xưa.

NSND Lan Hương (Hương "Bông"): Sự nghiệp lẫn đời tư viên mãn

Đời tư trái ngược của 2 nữ NSND tài sắc cùng tên Lan Hương - Ảnh 6.
Đời tư trái ngược của 2 nữ NSND tài sắc cùng tên Lan Hương - Ảnh 7.

Trên màn ảnh chị thường vào những vai người mẹ bình dị, hết lòng yêu thương và lo cho chồng con. Vai diễn nổi bật nhất của chị thời gian gần đây là vai bà Phương phim "Sống chung với mẹ chồng".

Đời tư trái ngược của 2 nữ NSND tài sắc cùng tên Lan Hương - Ảnh 8.

Ở tuổi nghỉ hưu nhưng NSND Lan Hương vẫn bận rộn với nhiều dự án phim ảnh khác nhau. Không công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ nhưng công việc của chị còn nhiều hơn trước.

Đời tư trái ngược của 2 nữ NSND tài sắc cùng tên Lan Hương - Ảnh 9.
Đời tư trái ngược của 2 nữ NSND tài sắc cùng tên Lan Hương - Ảnh 10.

Gia đình hạnh phúc của NSND Lan Hương luôn là hình mẫu mà nhiều gia đình mơ ước. Nhờ sự nhẫn nhịn và nếp nhà gia giáo, coi trọng giá trị gia đình nên cuộc hôn nhân của chị và nghệ sĩ Đỗ Kỷ mới được bình yên như ngày hôm nay. Hiện tại, chị vẫn giữ nếp nhà ấy cho đến khi con trai kết hôn. Hiện tại, cuộc sống mẹ chồng - nàng của NSND Lan Hương được nhiều người ngưỡng mộ vì sự hòa thuận ấm áp.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC