Ngày 22 Tháng 8, 2012 | 09:50 AM

Đỗ Hoàng Anh đủ tuổi dự thi Hoa hậu

Đỗ Hoàng Anh đủ tuổi dự thi Hoa hậu
  MỚI NHẤT

Tiết lộ sinh nhật 18 tuổi đúng hôm 19/8 vừa rồi, người đẹp Đỗ Hoàng Anh khiến báo giới thắc mắc: liệu cô có đủ tuổi dự thi Hoa hậu Việt Nam?

Tân sinh viên ĐH Văn hóa Hà Nội - Đỗ Hoàng Anh là một
trong các ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam.
 
Ông Lê Xuân Sơn, Trưởng Ban tổ chức bạn đọc trả lời câu hỏi báo chí về vấn đề của người đẹp đến từ Hà Nội: “BTC tính tuổi thí sinh dựa trên năm sinh chứ không tính đến tháng. Đỗ Hoàng Anh 18 tuổi, hoàn toàn đủ tuổi dự thi theo quy định. Hơn nữa, thí sinh này vừa thi đỗ ĐH và trở thành tân sinh viên của trường ĐH Văn hóa Hà Nội”.
 
Người đẹp tỏa sáng trong chung kết Hoa hậu tài năng
với tiết mục múa đương đại "Giấc mơ trưa".

Là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi nhưng người đẹp 18 tuổi không thiếu kinh nghiệm. Cô là gương mặt người mẫu quen thuộc trên các sàn diễn ở thủ đô. Với chiều cao 1,69m, Đỗ Hoàng Anh sở hữu số đo 3 vóng khá ấn tượng 90 - 64 -95. Ngay từ vòng chung khảo khu vực phía Bắc, Hoàng Anh đã được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá của ngôi vị Hoa hậu Việt Nam

Trong các ngày dự thi chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2012, người đẹp gây ấn tượng với gương mặt ưa nhìn. Tài năng múa cũng giúp tân sinh viên trường ĐH Văn hóa Hà Nội tỏa sáng tại buổi thi chung kết Hoa hậu tài năng 19/8. Hoàng Anh có mẹ cổ vũ cho tiết mục múa đương đại “Giấc mơ trưa” trong ngày tròn 18 tuổi.
 
Theo Dân Trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC