Ngày 14 Tháng 2, 2017 | 01:51 PM

Đo độ kệch cỡm đến nhức nhối của 2 "quý ông" Hoàng Kiều - Thanh Bạch

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hoàng Kiều - Thanh Bạch là hai cái tên "nổi đình nổi đám" trong làng nghệ thời gian gần đây. Vì hành xử lố bịch, lối ăn mặc kệch cỡm đến khó tin đã khiến họ thực sự gây "dấu ấn" trong lòng khán giả.

Hai "quý ông" luống tuổi những tưởng được mọi người biết đến với những vai trò vị trí khác nhau, ấy vậy mà họ cùng gặp nhau ở một điểm chung đến khó tin. Điểm chung ấy được thể hiện chỉ vỏn vẹn bằng hai chữ lố bịch. Ở một độ tuổi có độ chín như vậy những tưởng họ sẽ điềm đạm sống nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại.

Cách hành xử kỳ lạ, lối ăn mặc lòe loẹt "trẻ nghé" của Hoàng Kiều - Thanh Bạch đã khiến những cống hiến của họ phai mờ trong mắt công chúng. Nếu như trước đây dư luận chỉ bàn tán đến tài năng của Thanh Bạch hay sự vượt khó vươn lên giàu có của Hoàng Kiều thì giờ đây có nhiều người mỉa mai cuộc sống riêng tư "màu mè" của hai "quý ông" đang "hot" trong làng nghệ Việt.

Lối ăn mặc "trẻ nghé" nhức mắt ở tuổi U60, U80

Không giống như những người đàn ông đồng trang lứa, cách ăn mặc của MC Thanh Bạch và doanh nhân Hoàng Kiều có những vấn đề đặc biệt đến ngỡ ngàng. Thay vì chọn trang phục nghiêm túc lịch lãm đúng tuổi thì cả hai người đàn ông luôn xuất hiện với những bộ cánh diêm dúa có phần trẻ hóa quá đà khiến công chúng nhức mắt nhíu mày.


Doanh nhân U80 với lối ăn mặc không thể trẻ nghé hơn.

Doanh nhân U80 với lối ăn mặc không thể "trẻ nghé" hơn.

Nếu như lúc yêu Ngọc Trinh, ông Hoàng Kiều chọn những bộ cảnh "ton sur ton" cho phù hợp với người yêu trẻ tuổi thì dư luận vẫn cố tạm chấp nhận được. Sau đó mối tình ngắn ngủ hơn 2 tháng tan tành mây khói, trong một đêm nhạc, doanh nhân 72 tuổi lại khoác lên mình bộ cánh không thể "mê nổi". Cách ông ăn mặc đã dậy lên một làn sóng mỉa mai khiến tên tuổi của doanh nhân tuổi thất thấp xuống dốc không phanh.


Hoa mắt với thời trang của hoa lá và gây sốc của MC Thanh Bạch.

Hoa mắt với thời trang của hoa lá và gây sốc của MC Thanh Bạch.

Cũng giống như "đàn anh" Hoàng Kiều, MC Thanh Bạch đã khiến khán giả cảm thấy lố bịch với hình ảnh một MC luôn ăn mặc "hoa hòe hoa sói" đến khó chịu. Đỉnh cao của sự kệch cỡm được đẩy lên vào hồi tháng 1/2017, vợ chồng nam MC đã gây sốc khi diện trang phục kỳ quặc với váy dài lượt thượt của bà vợ còn Thanh Bạch cũng gây hiệu ứng mạnh với áo dài cách tân hoa lá.

Chỉ trong một thời gian ngắn ngủi, hai cái tên Thanh Bạch - Hoàng Kiều khiến khán giả mất hết cả thiện cảm bởi cách ăn mặc "trẻ nghé" của họ. Dù trong quá khứ họ đã từng cống hiến rất nhiều nhưng chỉ với hình thức thể hiện ở hiện tại, hai "quý ông" cũng bị giũ sạch ít nhiều.

Hành xử tồi tệ trong tình yêu

Không chỉ trong cách ăn mặc "trẻ nghé", hai "quý ông" này còn gây phản cảm bởi lối hành xử tồi tệ trong tình yêu. Dù ở biện hộ với lý do nào đi chăng nữa thì cách hành xử ấy cũng khiến người ngoài cảm thấy họ "không đáng mặt mày râu".


Cách chia tay siêu trẻ con của người đàn ông Hoàng Kiều.

Cách chia tay siêu "trẻ con" của người đàn ông Hoàng Kiều.

Cụ thể, trong chuyện tình ái "27-72" Hoàng Kiều - Ngọc Trinh, doanh nhân tuổi thất thập lấy lý do chia tay vô cùng buồn cười và phũ phàng. Chỉ vì lý do Ngọc Trinh chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân, tỷ phú già đã quyết định "tuyên cáo": "Cô không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi".

Sự việc được người người nhà nhà coi là một trò hề, một sự bội bạc trắng trợn không hơn không kém. Thậm chí, báo chí còn ví đó là một trò "Sơn Đông mãi võ" mang đặc trưng của tính cách ông Hoàng Kiều.


Vợ cũ của nam MC đã lên tiếng chia sẻ sự bức xúc với Thanh Bạch.

Vợ cũ của nam MC đã lên tiếng chia sẻ sự bức xúc với Thanh Bạch.

Nhắc đến cách hành xử trong tình yêu lại nhớ đến câu chuyện tố cáo chồng gây tranh cãi của vợ cũ MC Thanh Bạch. Sau những năm tháng đoạn trường, nghệ sĩ Xuân Hương đã đắng đót lên tiếng: "Chắc ông còn nhớ trong suốt 20 năm làm "chồng" tôi thì ông xuống nhà thăm ba má tôi được mấy lần? Mỗi năm nhà có một lần đám giỗ mà năm khi mười họa gia đình tôi mới hân hạnh được đón tiếp ông ghé qua một chút rồi đi. Vậy thì mắc gì mà sau khi ly dị ông bỗng dưng "có hiếu" với má tôi một cách đáng ngờ? (điều mà trước kia tôi vẫn hằng mơ ước nhưng không được). Ông diễn cái trò gì ở đây vậy? Ông đã lấy tôi làm bức bình phong rồi bây giờ ông lại biến má tôi thành bức bình phong nữa hay sao? Ông muốn sử dụng má tôi để PR cho ông à?".

Thậm chí, vợ cũ của MC Thanh Bạch còn tiết lộ bị chồng đối xử tồi tệ và trong thời gian sống chung bà còn bị chồng cầm dao rượt đuổi. Trước những chia sẻ cay đắng của vợ cũ, Thanh Bạch đã không lên tiếng, MC U60 chỉ phản ứng bằng những câu chuyện ý nhị sâu xa.

Nhưng chỉ với phản ứng ấy thôi, công chúng vẫn có cái nhìn thiếu thiện cảm với nam MC. Nhiều người còn bình luận "không có lửa làm sao có khói", cách hành xử trong tình yêu của MC Thanh Bạch đã khiến dư luận cực lực khó chịu.

Đã ở cái tuổi "chín" của cuộc đời nhưng dường như MC Thanh Bạch, doanh nhân Hoàng Kiều lại có những biểu hiện khó tin. Cách hành xử tồi tệ trong tình yêu, cách ăn mặc "trẻ nghé" so với tuổi khiến khán giả vừa thấy hài hước vừa cảm giác kệch cỡm đến khó chịu.

Đỗ Quyên (TH)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC