Ngày 15 Tháng 7, 2020 | 06:00 PM

Điều ít người phát hiện ra về MC Minh Hà

  MỚI NHẤT

Minh Hà từng tìm kiếm cơ hội tại cuộc thi “Vietnam Idol 2007” nhưng không đạt được thành tích như mong đợi.

Minh Hà sinh năm 1987 tại Hà Nội và là BTV kiêm MC quen thuộc, đồng hành với các chương trình như: Chúng tôi là chiến sĩ, Cà phê sáng... của Đài truyền hình Việt Nam .

Là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền hình, cô luôn thể hiện sự tự tin và chuyên nghiệp mỗi khi lên sóng VTV .

 Điều ít người phát hiện ra về MC Minh Hà - Ảnh 1.

Minh Hà là người dẫn quen thuộc của VTV.

Ngoài công việc biên tập nội dung và dẫn dắt, cái tên Minh Hà cũng gây ấn tượng cho khán giả qua vai trò diễn viên đóng vai phản diện trong các phim: Lập trình cho trái tim, Xin thề anh nói thật, Lời thú nhận của Eva...

Tuy nhiên rất ít người biết rằng thời chưa nổi tiếng, cô từng tìm kiếm cơ hội ở trong lĩnh vực ca hát. Cụ thể năm 2007, Minh Hà đăng kí tham gia "Vietnam Idol" mùa đầu tiên.

Khi được chọn vào Vòng thử giọng, cô đã thể hiện một đoạn trong bài hát "Mùa hè kỷ niệm" từng ghi dấu tên tuổi của diva Trần Thu Hà.

Sau phần dự thi, Minh Hà được nhạc sĩ Tuấn Khanh khen ngợi về phong cách biểu diễn còn ca sĩ Siu Black đánh giá cô còn có một chút rụt rè khi hát. Phản hồi lại ý kiến đánh giá của giám khảo, Minh Hà cho biết: "Nếu đây là một cuộc thi sắc đẹp hay ứng xử, thì em sẽ tự tin hơn.

Nhưng với một cuộc thi về giọng hát và đứng trước ban giám khảo là những nhạc sĩ, ca sĩ có tên tuổi em cũng hơi run một chút. Nếu được vào vòng trong, em sẽ cố gắng hết mình và "bốc" hơn nữa".

Sau khi hội ý, các giám khảo cũng đã trao vé tấm vé vàng để cô chinh phục vòng thi tiếp theo. Tuy nhiên do phải cạnh tranh với nhiều đối thủ nặng kí, Minh Hà sớm bị loại ở mùa giải này.

Khi đã có vị trí nhất định trong làng giải trí, cô ít khi nào nhắc về kỉ niệm thời mới tròn 20 tuổi của mình.

Chỉ trong một buổi giao lưu với đồng nghiệp, Minh Hà tiết lộ thời thi "Vietnam Idol" cô còn quá non trẻ, bồng bột và đã giấu gia đình, bạn bè để thử sức vì có cơ hội đi du lịch TP.HCM miễn phí.

Hiện tại Minh Hà vẫn đang theo đuổi hình ảnh của một nữ nghệ sĩ đa tài. Bên cạnh sự nghiệp khởi sắc, cô là người sống khá kín tiếng đời tư sau một vài lần vướng tin đồn tình ái.

 Điều ít người phát hiện ra về MC Minh Hà - Ảnh 2.
 Điều ít người phát hiện ra về MC Minh Hà - Ảnh 3.

Nhan sắc năm 20 tuổi của Minh Hà.

Theo Nhịp sống Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC