Ngày 10 Tháng 3, 2016 | 10:16 AM

Diễm My tuyên bố chia tay bạn trai đại gia sau 1 năm tái hợp

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Diễm My 9x chính thức thừa nhận đã “đường ai nấy đi” với người yêu doanh nhân của mình sau thời gian dài gắn bó.

Diễm My 9x khẳng định cô hoàn toàn không nghĩ đến chuyện tái hợp lại như lần chia tay trước đây. Cô cũng không thích nói chuyện chia tay trên truyền thông nhưng vì bạn trai cũ đang tìm hiểu bạn gái mới trong showbiz nên đã nói quản lý của cô thông báo chuyện này với báo chí.

Hình ảnh tình cảm thời cặp đôi vẫn ở bên nhau
Hình ảnh tình cảm thời cặp đôi vẫn ở bên nhau

“Tình yêu với anh Đức khiến tôi nhiều lúc mệt mỏi, và đã đến lúc kết thúc mọi chuyện. Tinh thần tôi cần sự thoải mái. Tôi tiếc thời gian, tâm tư, nước mắt dành cho một tình yêu hơn 3 năm để rồi kết thúc như vậy. Tôi buồn chứ, nhưng có những chuyện chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Bạn bè, đồng nghiệp biết chuyện nói tôi dại. Tâm trạng tôi thời gian qua rất tệ. Tôi muốn kết thúc mọi chuyện để lấy lại cân bằng”, nữ diễn viên chia sẻ với Zing.

Trong thời gian yêu bạn trai đại gia, chân dài 9x khẳng định mình chưa từng dựa dẫm bạn trai đại gia về tài chính.

“Tôi cho rằng phụ nữ cần độc lập về tài chính để được đàn ông tôn trọng. Tôi và anh Đức rất rõ ràng về các khoản chi trong công việc. Ngay cả chuyện đi ăn uống, du lịch nước ngoài, chúng tôi có những khoản “chia” đều. Anh chi cái này, thì tôi chi các khác. Không có chuyện tôi được “bao”, hay được hỗ trợ hoàn toàn về chi phí như lời đồn.


Diễm My tuyên bố 2 người đã chia tay sau 1 năm tái hợp

Diễm My tuyên bố 2 người đã chia tay sau 1 năm tái hợp

Mọi người cứ nghĩ tôi có nguồn lực kinh tế phía sau, nhưng sự thật không phải vậy. Tôi phải nỗ lực kiếm tiền để mua nhà, mua xe, tự trang trải các chi phí trong công việc. Quần áo, túi xách, giày dép... cũng do tôi bỏ tiền túi. Nhiều người còn nói số tôi sướng, được bạn trai mua quần áo hiệu, túi xách cao cấp, thực tế, anh chưa tặng tôi món quà nào đắt tiền. Tôi không so đo chuyện quà cáp, vì mình tự mua được. Tôi không muốn bị hiểu nhầm là dựa dẫm bạn trai.

Khi yêu, tôi không tính toán vật chất. Tôi chỉ có yêu cầu duy nhất là sự chung thủy, tôi không thể chịu được đàn ông lăng nhăng. Tôi nghĩ, các mối quan hệ tình cảm rõ ràng về tài chính sẽ lâu bền. Đàn ông chi mạnh thì trái tim có nhiều ngăn. Nhưng có lẽ tôi đã nhầm”, người đẹp nói.

Mặc dù chia tay, Diễm My 9x vẫn khen ngợi bạn trai cũ là một người đàn ông thông minh, đã giúp đỡ cô nhiều trong định hướng hình ảnh. Nếu là một người sếp, người bạn, anh rất tuyệt vời và đáng tin tưởng. Nhưng trong tình yêu, Diễm My 9x cảm thấy mình cần một người biết cảm thông, chia sẻ, quan tâm hơn.

Cách đây hơn 1 năm, Diễm My 9x từng tuyên bố chia tay đại gia Phan Đức rồi hai người lại tái hợp sau đó.
Cách đây hơn 1 năm, Diễm My 9x từng tuyên bố chia tay đại gia Phan Đức rồi hai người lại tái hợp sau đó.

Cách đây hơn 1 năm, Diễm My 9X cũng đã từng chia tay bạn trai đại gia. Tuy nhiên, sau đó 1 tháng, Diễm My và bạn trai đã quay lại với nhau. Nữ diễn viên Tốc độ và đường cong giải thích lý do tái hợp là vì không thể tìm được ai khác thay thế vị trí "người cũ".

Diễm My và bạn trai đại gia chính thức công khai hẹn hò từ tháng 6/2013 và cả hai rất thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện giải trí. Được biết, bạn trai của Diễm My cũng là một doanh nhân làm việc trong ngành giải trí.

K.N(th)/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC