Ngày 4 Tháng 5, 2013 | 03:10 PM

Diễm My - nhan sắc ngày ấy và bây giờ

Diễm My - nhan sắc ngày ấy và bây giờ
  MỚI NHẤT

'Nữ hoàng Ảnh lịch' một thời chia sẻ hình ảnh chị từ thời thơ ấu đến hiện tại, với những dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời.

Diễm My - nhan sắc ngày ấy và bây giờ 1
  

Diễm My sinh năm 1962, tại Nha Trang, trong một gia đình có 3 chị em. Diễm My lên 6 tuổi (đứng sau, bên phải), chụp ảnh cùng chị gái (người cao nhất), em trai (thấp nhất) và một cậu bạn hàng xóm. Khi ấy, cả gia đình chị vẫn ở Nha Trang, chưa vào Sài Gòn sinh sống.

Diễm My - nhan sắc ngày ấy và bây giờ 2
  

Năm 1972, Diễm My (thứ hai từ trái qua) cùng chị gái, em trai và cậu em họ (áo kẻ) được mẹ đưa đi chơi sở thú (nay là Thảo Cầm Viên ở TP HCM) chơi Tết. Sau khi bố mất, năm 1972 gia đình Diễm My chuyển vào Sài Gòn sinh sống và định cư đến giờ.

Diễm My - nhan sắc ngày ấy và bây giờ 3
Diễm My 16 tuổi (ngồi thứ hai từ trái qua), đang học lớp 11, tới dự sinh nhật một người bạn thân.
Diễm My - nhan sắc ngày ấy và bây giờ 4
Năm Diễm My 17 tuổi, phong trào chụp ảnh nghệ thuật nở rộ, chị cũng đi chụp ảnh chân dung, lưu giữ khoảnh khắc kỷ niệm tuổi thiếu nữ.
Diễm My - nhan sắc ngày ấy và bây giờ 5
  

Diễm My 17 tuổi và chị gái 18 tuổi. Trong năm này (1979), Diễm My có vai diễn đầu tay trong phim 'Trang giấy mới' của đạo diễn Lê Dân.

Diễm My - nhan sắc ngày ấy và bây giờ 6
  

Người đẹp lần đầu được mời chụp ảnh cho một vài tạp chí rồi bén duyên với vai trò người mẫu ảnh lịch vào năm 1983. Trong thập niên 1980, Diễm My được mệnh danh là 'Nữ hoàng Ảnh lịch'.

Diễm My - nhan sắc ngày ấy và bây giờ 7
Năm 1984, Diễm My được mẹ tổ chức bữa tiệc sinh nhật hoành tráng kỷ niệm tuổi 22 tại một nhà hàng ở trung tâm Sài Gòn.
Diễm My - nhan sắc ngày ấy và bây giờ 8
  

Diễm My có dịp đóng phim cùng đàn anh Nguyễn Chánh Tín vào năm 1986. Chị chia sẻ, Chánh Tín là người anh đồng nghiệp đã giúp đỡ chị rất nhiều trong việc rèn luyện diễn xuất. Cả hai thường có duyên đóng cặp vợ chồng với nhau.

Diễm My - nhan sắc ngày ấy và bây giờ 9
  

Năm 1989, Diễm My đóng quảng cáo cho một sản phẩm mỡ trăn. Buổi quay hình, chụp ảnh diễn ra tại một công viên. Phải làm việc cùng một chú trăn thật to lớn, ngọ ngoạy liên tục trên tay nhưng người đẹp không hề sợ hãi.

Diễm My - nhan sắc ngày ấy và bây giờ 10
  

Diễm My trong tà áo dài nữ sinh, vào vai một nữ biệt động thành can đảm trong phim 'Dòng sông hoa trắng'. Phim còn có sự tham gia của hai nghệ sĩ Lê Khanh và Trà Giang.

Diễm My - nhan sắc ngày ấy và bây giờ 11
Một cảnh trong phim 'Dòng sông hoa trắng' quay tại Cần Thơ (1989). Diễn viên Thương Tín (ngoài cùng bên trái) cũng tham gia phim này.
Diễm My - nhan sắc ngày ấy và bây giờ 12
Diễm My chụp ảnh kỷ niệm bên thác nước cùng đạo diễn Huy Thành khi quay phim 'Vua Lửa' năm 1991.
Diễm My - nhan sắc ngày ấy và bây giờ 13
  

Năm 1994, sau khi hoàn thành vai nữ chính trong bộ phim 'Về trong sương mù', Diễm My kết hôn với doanh nhân Hà Tôn Đức và rút lui khỏi làng giải trí để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ. Mãi đến 10 năm sau, năm 2004, Diễm My mới trở lại với điện ảnh qua bộ phim "39 độ yêu", đóng vai một người mẹ.

Diễm My - nhan sắc ngày ấy và bây giờ 14
  
Diễm My hiện tại đã bước sang tuổi 51, nhưng vẫn rất trẻ trung, gợi cảm. Chị có hai con gái Thùy My năm nay 18 tuổi và Quế My 13 tuổi.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC