Ngày 9 Tháng 6, 2016 | 02:35 PM

Diễm Hương lên tiếng về nghi vấn hôn nhân rạn nứt

  MỚI NHẤT

Người đẹp 26 tuổi chia sẻ, dòng trạng thái không nói về ông xã mà ngụ ý về cuộc sống không hạnh phúc của những gia đình mà cô biết.

Mới đây, trên trang cá nhân, Diễm Hương chia sẻ dòng trạng thái gây chú ý, khiến không ít người ngờ vực về hôn nhân không mấy hạnh phúc ở thời điểm hiện tại của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Nghi vấn càng đẩy lên cao khi đi kèm theo tâm sự buồn là tấm ảnh chồng và con người đẹp.

Cô viết: “Mẹ có thể làm mọi việc cho con. Thương con luôn cả phần của bất kỳ ai khác, nhưng con không cần tới hai người mẹ. Nếu trong tầm tay, xin cho con một mẹ và một cha”. Đi kèm là hashtag #Noah #con cần mẹ và ba # gia đình.


Chia sẻ của hoa hậu khiến mọi người đồn đoán gia đình cô không hạnh phúc. Ảnh: CMH

Chia sẻ của hoa hậu khiến mọi người đồn đoán gia đình cô không hạnh phúc. Ảnh: CMH

Dòng trạng thái thu hút sự chú ý của bạn bè, người hâm mộ hoa hậu ngay khi vừa đăng tải. Không ít người đặt câu hỏi thẳng thắn với Diễm Hương về cuộc sống “cơm không lành, canh không ngọt”, hay một số còn thể hiện sự đồng cảm và chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ đơn thân với người đẹp. Tuy nhiên, cô vẫn giữ trạng thái im lặng đến thời điểm này.

Sau đó không lâu, Diễm Hương tiếp tục chia sẻ tâm sự nhiều ẩn ý: “Hoa hồng đẹp, hoa lan sang, hoa cúc xinh. Hoa nào cũng đẹp, chỉ là trong mắt ai nhìn mà thôi. Nhưng theo thời gian, hoa rồi cũng tàn, chỉ mong hoa được tỏa hương làm đẹp cho đời khi vòng đời còn hạn. Tái bút: Phận hoa vốn bẽ bàng, xin người nương nhẹ tay, lỡ mai hoa héo úa, nhẹ nhàng bỏ cành xuống”.


Người đẹp và con trai. Ảnh: NVCC

Người đẹp và con trai. Ảnh: NVCC

Liên hệ với Diễm Hương, cô khẳng định, gia đình vẫn đang hạnh phúc và không có bất cứ sự cố nào. Ông xã Quang Huy luôn là người bố tốt, biết yêu thương, chăm sóc hai mẹ con. Cô cảm thấy bình yên khi ở cạnh “hai người đàn ông” của đời mình.

Nói về lý do chia sẻ dòng tâm sự gây hiểu nhầm, Diễm Hương cho biết, cô viết lên cảm xúc của mình khi nghe một số câu chuyện từ những người bạn lâu ngày không gặp. Họ có cuộc sống không như ý và phải vất vả cáng đáng cuộc sống gia đình.

“Đoạn chia sẻ nhắc nhở tôi biết quý trọng gia đình hiện tại để thấy rằng mình vẫn còn may mắn. Con trai có đầy đủ cả bố lẫn mẹ”, cô nói.

Diễm Hương tên thật là Lưu Thị Diễm Hương, sinh năm 1990, cao 1,71 m. Cô đoạt danh hiệu Hoa hậu thế giới người Việt 2010. Năm 2014, cô khiến dư luận ngỡ ngàng khi ly hôn với người chồng đầu tiên.

Theo đó, Diễm Hương kết hôn từ năm 2011, trước thời điểm dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012. Cô đã giấu kín tình trạng hôn nhân của mình trong suốt 3 năm. Cuối năm 2015, người đẹp tổ chức đám cưới với Quang Huy. Hiện cả hai có một con chung.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC