Ngày 20 Tháng 10, 2014 | 10:50 AM

Diễm Hằng “Nhật ký Vàng Anh” kè kè bên bạn trai ngoại quốc

Diễm Hằng “Nhật ký Vàng Anh” kè kè bên bạn trai ngoại quốc
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tối qua (19/10), xuất hiện trong lễ khai trương nhà hàng nằm trên phố Đoàn Trần Nghiệp (Hà Nội), cô diễn viên xinh đẹp của “Nhật ký Vàng Anh” đi cùng bạn trai ngoại quốc.

Xuất hiện cùng Diễm Hằng trong ngày khai trương còn rất nhiều gương mặt trẻ của showbiz Việt như: Ngọc Khuê, Đinh Mạnh Ninh, Dương Hoàng Yến, Hà Anh, Thủy Đặng, người mẫu Andrea , và Vlog Huyme. 

Kể từ sau khi phim “Nhật ký Vàng Anh” ngừng phát sóng, Diễm Hằng cũng im thin thít, lặn mất tăm. Cuộc sống cá nhân của cô nàng trở thành ẩn số bí mật. Đầu năm 2014 vừa rồi, sau nhiều năm “lặn mất tăm”, Diễm Hằng xuất hiện tại một sự kiện với vẻ ngoài đượm buồn, khác hẳn nét nhí nhảnh người ta vẫn thấy.

Cô cho biết, cuộc sống của cô bây giờ đơn giản hơn trước nhiều. Cô thấy mình thay đổi theo từng ngày một cách chắc chắn và ý thức hơn về cuộc sống.

“Thời điểm đó đến bây giờ cũng đã gần 10 năm, không riêng gì tôi mà tất cả các diễn viên trong phim đó đều đã trưởng thành và có người đã lập gia đình. Với tuổi tác và công việc trong xã hội hiện tại thì tôi có thể vẫn là người vui vẻ. Bản chất tôi là người thích sự hài hước nhưng nhí nhảnh thì chắc không còn hợp nữa. Mọi thứ đều thay đổi theo thời gian mà, đôi mắt của tôi từ bé nhìn đã buồn vì thế tôi luôn phải sống thật vui vẻ”, Diễm Hằng nói.

Cô cũng cho biết, cô đã trở lại với nghệ thuật được khoảng nửa năm nhưng với cách nhẹ nhàng, không ồn ào. Cô đang đóng một vài phim sitcom sẽ chiếu rải rác trên truyền hình từ giờ tới cuối năm. Ngoài ra tôi tham gia chụp hình, cũng như làm diễn viên trong phim ngắn online, truyền hình và một số sự kiện khác.

Thời gian còn lại tôi dành cho những đam mê của mình là vẽ tranh, nấu ăn, viết sách, thể thao… 

Nhắc tới bạn trai người ngoại quốc, Diễm Hằng chia sẻ, bạn cô làm trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng và cả 2 đang trong thời kỳ tìm hiểu nhau.

“Chúng tôi hợp nhau trong suy nghĩ, ăn uống và thái độ sống. Anh ấy à một người đàn ông trưởng thành mà tôi luôn tin tưởng để trao đổi những vấn đề khó khăn trong cuộc sống”, Diễm Hằng cho biết thêm.

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC